วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต๊อด ปิติ ว่าไง? หลัง นุ่น วรนุช เจอดราม่าใส่เสื้อตัวเดียวโป๊ๆ (คลิป)

มาร่วมงาน “Supersports EXPO 2018” ณ Main Arena Hall 100 ไบเทค บางนา พอได้เจอไฮโซหนุ่ม ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" เลยถามถึงวันวาเลนไทน์กับศรีภรรยาอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ว่าเป็นอย่างไรบ้าง รวมถึงเรื่องกระแสดราม่าหลังจากที่นุ่นโพสต์ภาพใส่เสื้อตัวเดียวลงไอจีและมีแฟนๆ เข้ามาวิจารณ์ว่าดูโป๊ไป อยากเห็นนุ่นในลุคเรียบร้อยมากกว่าด้วย

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง?
“ก็ปกติดีครับ ไม่ได้ฉลองอะไร หนึ่งผมเป็นคนไม่ค่อยชอบวันวาเลนไทน์ เพราะผมคิดว่าการที่ไปทำกิจกรรมวันวาเลนไทน์ เหมือนเราที่เป็นลูกค้าจะถูกเอาเปรียบหน่อย เวลาจะกินอาหารก็จะกินตามที่เขากำหนดไว้ให้ในราคาที่แพงกว่าปกติ ฉะนั้นผมเลยเลือกอยู่บ้านทำอาหาร มีเพื่อนๆ มารับประทานอาหารด้วยกันครับ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันเท่านั้นเองครับ”

บรรยากาศวันนั้นเป็นไงบ้าง?
“ก็ดีครับ นุ่นสั่งอาหารร้านนึง ผมสั่งร้านนึง และผมทำบ้างบางส่วนและนั่งทานด้วยกัน ก็ถือเป็นเรื่องปกติของทางครอบครัวเราครับ ถามว่าเขาชอบไหมก็ปกติ เพราะนุ่นชอบทานอาหารที่ผมทำอยู่แล้วครับ ส่วนใหญ่ถ้าเขาอยากกินอะไรก็จะบอกอยู่แล้วครับ เพราะหลังจากที่ไปกินอาหารกันข้างนอก กลับมาทำอาหารที่บ้านกินอร่อยสุดแล้วครับ”

นุ่นมีรีเควสต์อะไรเป็นพิเศษไหม?
“ส่วนใหญ่เขาจะชอบทานกระดูกหมูครับ ตอนทำให้เขาทานก็ไม่เห็นบ่นอะไรนะ (ยิ้ม)”

มีของขวัญอะไรให้กันไหม?
“ยังไม่มีครับ ผมว่าของขวัญไม่จำเป็นต้องมีเทศกาล กินข้าวก็ไม่จำเป็นต้องมีเทศกาลครับ ฉะนั้นสามารถทำได้ถ้าเวลาเราสองคนตรงกัน ถือว่าใช้ชีวิตอย่างปกติให้มากที่สุดครับ”

ปกติคู่เราเติมความหวานยังไงบ้าง?
“ผมว่าใช้ชีวิตให้เหมือนเดิมครับ คือไม่ต้องทำอะไรแหวกแนวมากจนเกินไป ผมว่าความพอดีเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวที่สุดครับ”

แต่งงานมาหลายปีแล้ว มีแพลนเรื่องทายาทบ้างรึยัง?
“ยังไม่มีครับ ถ้ามีก็จะเห็นเองครับ (หัวเราะ) ตอนนี้อย่างที่บอกครับว่าทั้งอายุทั้งอะไรทุกอย่าง หลายคนบอกว่ามีลูกได้แล้ว แต่อย่างที่บอกครับว่า ณ วันนี้ อายุ 38-39 ปีสำหรับผมและคนยุคนี้ยังดูเด็กมากครับ ผมว่ายังมีเวลาจะต้องทำและต้องรับผิดชอบครอบครัว รับผิดชอบการงานอีกพอสมควร

ถามว่าเราคิดเรื่องการมีลูกไหม ทุกคนคิดอยู่แล้วครับ แต่ถามว่ามีเมื่อไหร่ มีเมื่อพร้อม แล้ว ณ วันนี้ไม่จำเป็นจะต้องรีบ เราก็จะเห็นว่าอายุ 40 กว่าก็ยังมีลูกกันและสมบูรณ์ดีครับ ผมว่าหลายๆ อย่างทำให้เรากระฉับกระเฉงขึ้นและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นครับ การที่เราจะมีลูกเราก็มีเวลาให้ยาวนานมากกว่าที่เคยเป็นในอดีต”

ถามถึงกระแสดราม่าเรื่องรูปนุ่นใส่เสื้อตัวเดียวในไอจี แล้วมีคนคอมเมนต์อยากเห็นนุ่นเรียบร้อยมากกว่า?
“ผมว่าทุกอย่างมันก็เป็นคำติชมที่เรารับฟังครับ ผมไม่เห็นรูปและไม่คิดว่ามันจะมีผลกระทบอะไรมากมาย แต่ก็รับฟังไว้ครับ ไม่มีอะไรเสียหาย ก็นานาจิตตังครับ มันมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เราก็ต้องบาลานซ์ในการใช้ชีวิตให้ตัวเราเองมีความสุขมากที่สุดแค่นั้นเองครับ”

ทางนุ่นเองว่าไงบ้าง?
“ไม่เคยรู้เรื่องเลยครับ ไม่เคยได้ยินและไม่เคยอ่านครับ”

พอเห็นกระแสแบบนี้เครียดแทนนุ่นไหม?
“นุ่นอยู่ในวงการมา 20 กว่าปี ผมว่าเรื่องแค่นี้เล็กน้อยสำหรับเขาครับ”

ตัวเราเองปกติให้กำลังใจเขายังไงบ้างเวลาเจอข่าว?
“ผมว่าเรื่องข่าวต่างๆ มันเป็นเรื่องปกติของวงการครับ แต่ถามว่าในเรื่องการให้กำลังใจมันไม่ใช่แค่เรื่องข่าวอย่างเดียว เรื่องการทำงาน ธุรกิจส่วนตัว เรื่องครอบครัวต่างๆ ผมเชื่อว่าเราให้กำลังใจกันตลอดเวลาอยู่แล้วนะครับ ไม่ใช่แค่เฉพาะเรื่องข่าว เพราะว่าบางข่าวเนี่ยเอามาคิดก็ปวดหัวครับ”

รู้สึกยังไงที่เดี๋ยวนี้สังคมโซเชียลฯ บางครั้งดราม่ามากเกินไป?
“(หัวเราะ) ทำใจครับ บางคนยังไม่มีตัวตนเลยครับ ผมว่าถ้าเราไปใส่ใจทุกอย่างชีวิตเราคงเดินไปข้างหน้าไม่ได้ ก็ต้องคิดว่านานาจิตตัง อย่างที่ผมบอกว่ามีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เราก็ทำทุกอย่างให้มันดีที่สุดเท่านั้นเองครับ”

เวลาเห็นข่าวต่างๆ เกี่ยวกับเรา เรารับมือยังไงบ้าง?
“ผมก็มีวิธีการจัดการของผมครับ ถ้ารู้ว่าเป็นใครก็คุยกันว่ามันเอามาจากไหน หลังจากนั้นพอมีข่าวลอยๆ ก็อย่าไปใส่ใจเท่านั้นเองครับ ผมว่ามันไร้สาระ”.

ต๊อด ปิติ เผยวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทำกับข้าวทานด้วยกันกับนุ่น วรนุช ที่บ้าน ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรให้เป็นพิเศษ เรื่องทายาทมีคิดบ้างแต่จะมีเมื่อพร้อม ไม่ซีเรียสกระแสดราม่านุ่นใส่เสื้อตัวเดียวดูโป๊ไป 23 ก.พ. 2561 19:06 23 ก.พ. 2561 20:55 ไทยรัฐ