วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ให้ออกจากราชการไว้ก่อน! ‘ดาบตำรวจปืนโหด’ น.1 ลั่นดำเนินคดีเด็ดขาด

"บิ๊กหยม" เผยให้ออกจากราชการ-ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ "ดาบตำรวจปืนโหด" ชักปืนยิงผู้จัดการบริษัทเดินรถปากน้ำ และนายท่าดับสยอง หลังเคลียร์ธุรกิจไม่ลงตัว

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 23 ก.พ. 61 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. กล่าวถึงกรณี ด.ต.ดำรงฤทธิ์ จิตรไทย อายุ 51 ปี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ประเวศ ก่อเหตุชักปืนจ่อยิงผู้จัดการบริษัทฯ ลูกอดีตนักการเมืองท้องถิ่น และนายท่า ดับคาบริษัทเดินรถชื่อดังย่านปากน้ำ สาเหตุมาจากปมขัดแย้งธุรกิจ รถร่วมเอกชน สายปากน้ำราม 2 ที่ไม่ลงตัว ว่า ขณะนี้ได้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ ด.ต.ดำรงฤทธิ์ และให้ออกราชการเอาไว้ก่อน โดยจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่าสาเหตุเกิดจากความขัดแย้งในธุรกิจเดินรถ โดยผู้ต้องหาเข้ามอบตัว แต่ให้การภาคเสธว่าเป็นการกระทำเพื่อป้องกันตัว โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป พร้อมยืนยันว่าจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด.

"บิ๊กหยม" เผยให้ออกจากราชการ-ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ "ดาบตำรวจปืนโหด" ชักปืนยิงผู้จัดการบริษัทเดินรถปากน้ำ และนายท่าดับสยอง หลังเคลียร์ธุรกิจไม่ลงตัว 23 ก.พ. 2561 18:39 23 ก.พ. 2561 20:09 ไทยรัฐ