วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โตโน่ มุ้งมิ้ง ณิชา ตามความรู้สึกจากใจไม่ประดิษฐ์ ตอบตรงสนิทพี่น้อง ไม่คิดอยากครอบครองเป็นแฟน

ถึงแม้จะมีภาพหวานมุ้งมิ้งของคู่จิ้นสุดฮอต โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง แต่หนุ่มร็อก โตโน่ ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าสถานะแค่พี่น้อง เจอ โตโน่ มาพร้อมเพื่อนวง โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ ที่มาอัพเดตความพร้อมเตรียมตัวทัวร์ยุโรป ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องความสัมพันธ์กับ ณิชา ดูมีความสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ?

“มันมาจากแฟนๆ ชื่นชอบในผลงานครับ และเราได้ไปทำอะไรดีๆด้วยกัน ไปช่วย เหลือเด็กออทิสติกที่ จ.น่าน ไปปลูกป่าด้วยกัน ร่วมทำบุญงานของแฟนคลับ แต่ละอย่างที่ได้เจอกัน มันคือการได้ช่วยเหลือคนอื่นตลอดเลย มันมีแต่พลังบวก คนมาทำบุญก็มีความสุข คนที่ไปก็ดีใจ ไม่เกี่ยวกับเรื่องของผลประโยชน์ หรือกระแสอะไรทั้งนั้นเลย และคิดว่าเป็นโชคดีของพวกเราที่ผมและณิชามีแฟนๆที่คอยรัก และได้มาทำสิ่งที่ดีๆด้วยกัน ตอนนี้เราเป็นพี่น้อง”

เวลาอยู่ใกล้กันมีมุมเอ็นดูน้องลูบหัวน้องด้วย?

“ที่มีภาพผมจับหัวน้องหรือลูบหัวน้อง คือตอนนั้นเค้าให้พูดความรู้สึกเกี่ยวกับเด็กออทิสติกที่ จ.น่าน แล้วเราเห็นภาพน้องๆ ที่ซ้อมเต้นกันเป็นเดือนเพื่อโชว์ให้พวกเราดู ซึ่งเค้าไม่ได้ยินเสียงดนตรี แต่ต้องฝึกให้ตรงจังหวะ แล้วเค้าถามความรู้สึก ณิชาก็ร้องไห้ พูดไม่ออก ผมรู้ว่าเค้ารู้สึกดี รู้สึกขอบคุณมันก็เป็นไปเองตามธรรมชาติที่ทำให้เรารู้สึกอยากปลอบเค้า เราก็บริสุทธิ์ใจ ผมเลยรู้สึกว่าที่แฟนๆ รักและมีความสุขเพราะเราไม่ได้ประดิษฐ์อะไร”

ความรู้สึกเราเป็นแบบพี่น้องจริงๆใช่มั้ย?

“ผมเห็นข่าวที่น้องต้องมาตอบเรื่องของเรา ทั้งเรื่องเป็นตัวหลอก จะบอกว่า ณิชาเป็นคนดีมาก เป็นเด็กน่ารักมาก นึกถึงความรู้สึกคนอื่นเสมอ แฟนคลับ และเพื่อนร่วมงานเค้าทุกคน ผมอยากให้เค้าเจอแต่สิ่งที่ดีๆ ดังนั้นเรื่องพวกนี้ให้เชื่อพวกเราเถอะ ฟังจากปากของพวกเราเถอะว่ามันไม่มีอะไรที่ซับซ้อน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น หรือที่ร่วมงานกัน มันมาจากความบริสุทธิ์ใจ”

ใกล้คนน่ารักอย่างนี้ต้องเบรกความรู้สึกตัวเองมั้ย?

“เราพูดตั้งแต่แรกที่ร่วมงานด้วยกัน ผมอยากให้เค้ามีวันที่ดี เค้าเป็นคนดี เป็นนางเอกที่น่ารัก เป็นคนที่ทำงานหนักเพื่อคนที่เค้ารัก เพื่อครอบครัว และมีความรับผิดชอบ ดังนั้น ตัวผมเองไม่ได้ไปโฟกัสเลยว่าอยากจะมีเค้าเป็นแฟน หรืออยากเป็นเจ้าของ อะไรก็ตามที่เค้ามีความสุข เราดีใจด้วย มีความสุขด้วย ณิชาจะคบใครหรือมีแฟนเป็นใครก็เป็นสิทธิ์ของณิชา ขอแค่น้องมีความสุข ตัวผมเองก็มีทางเดินที่ชัดเจนอยู่กับวงของผม ตอนนี้ผมก็ไม่พร้อมจะมีใคร ผมโฟกัสกับงานเยอะมาก เรื่องเป็นแฟนไม่ได้คิด ส่วนตัวผมอยากให้น้องมีวันที่ดี ตัวผมเองผ่านอะไรมาเยอะไม่อยากให้น้องต้องมาปวดหัวหรือตอบคำถามต่างๆ ให้เค้าเจอแต่เรื่องดีๆ เหมือนตัวจริงของเค้าที่ทำแต่ เรื่องดีๆดีกว่า”.

ถึงแม้จะมีภาพหวานมุ้งมิ้งของคู่จิ้นสุดฮอต โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง แต่หนุ่มร็อก โตโน่ ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าสถานะแค่พี่น้อง 23 ก.พ. 2561 18:39 23 ก.พ. 2561 18:43 ไทยรัฐ