วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวไปรษณีย์เมืองชล จะส่ง จม.เจอศพนอนอืดหน้าบ้าน เผยคนตายรับแทนทุกครั้ง

สาวไปรษณีย์เมืองชล จะส่ง จม.เจอศพนอนอืดหน้าบ้าน เผยคนตายรับแทนทุกครั้ง

  • Share:

สาวไปรษณีย์เมืองชลมาส่งจดหมาย เจอศพนอนขวางทางเข้าบ้าน โดยเป็นคนที่มารับจดหมายทุกครั้ง เผยเป็นร่างช่างเฟอร์นิเจอร์ ส่วนจดหมายที่รับเป็นของภรรยาที่หนีออกจากบ้านไป...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.เศรษฐพงศ์ หลินภู รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.อุไรรัตน์ เขียวเซ็นต์ อายุ 28 ปี พนักงานไปรษณีย์ สาขาแยกคีรีนคร ต.ห้วยกะปิ ว่าขณะขี่รถไปส่งจดหมายจ่าหน้าซองถึง น.ส.กมลรัตน์ ตันสุริวงศ์ ที่บ้านเลขที่ 11/26 หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พอไปถึงทางเข้าหน้าบ้านกลับพบศพคนตายนอนอยู่ทางเข้าบ้าน จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบพบศพผู้ชายสวมกางเกงบ็อกเซอร์ขาสั้น ลายสีฟ้า ตัวเดียวสภาพถูกแดดเผาเขียวคล้ำขึ้นอืด ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานตายมาแล้วประมาณ 3 วัน

น.ส.อุไรรัตน์ เผยว่า เคยมาส่งจดหมายจ่าหน้าซองชื่อ น.ส.กมลรัตน์ 2-3 ครั้ง ทุกครั้งจะมีผู้ตายเป็นคนรับจดหมาย ชาวบ้านเผยว่าผู้ตายเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ จะพักอยู่บ้านดังกล่าวกับเพื่อนอีก 3 คน แต่ขณะพบศพผู้ตาย ไม่พบเพื่อนอยู่ในบ้านดังกล่าวเลย

รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างชันสูตรศพอยู่ ได้มีชายสูงอายุ และหญิงสาว 2 คน ที่เป็นพ่อและพี่สาวผู้ตายไม่ยอมเปิดเผยชื่อ เดินถือถุงอาหารแห้งเข้ามาเห็นศพแล้วร่ำไห้ พร้อมแจ้งว่าผู้ตายชื่อ นายชูชีพ เมฆสาคร อายุ 53 ปี ส่วน น.ส.กมลรัตน์ ตันสุริวงศ์ เป็นภรรยาของผู้ตาย แต่ทราบว่าได้หนีออกจากบ้านไป แพทย์จึงให้นำศพส่งไป รพ.ชลบุรี เพื่อทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง โดยด้านตำรวจสงสัยเพื่อนผู้ตายที่อยู่บ้านเดียวกันหายไปไหน และเสียชีวิตนาน 3 วันแล้ว ทำไมไม่มีคนเห็น ซึ่งจะได้สืบสวนค้นหาเพื่อนผู้เสียชีวิตมาสอบสวนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้