วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไปรษณีย์เมืองชล จะส่ง จม.เจอศพนอนอืดหน้าบ้าน เผยคนตายรับแทนทุกครั้ง

สาวไปรษณีย์เมืองชลมาส่งจดหมาย เจอศพนอนขวางทางเข้าบ้าน โดยเป็นคนที่มารับจดหมายทุกครั้ง เผยเป็นร่างช่างเฟอร์นิเจอร์ ส่วนจดหมายที่รับเป็นของภรรยาที่หนีออกจากบ้านไป...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.เศรษฐพงศ์ หลินภู รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.อุไรรัตน์ เขียวเซ็นต์ อายุ 28 ปี พนักงานไปรษณีย์ สาขาแยกคีรีนคร ต.ห้วยกะปิ ว่าขณะขี่รถไปส่งจดหมายจ่าหน้าซองถึง น.ส.กมลรัตน์ ตันสุริวงศ์ ที่บ้านเลขที่ 11/26 หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พอไปถึงทางเข้าหน้าบ้านกลับพบศพคนตายนอนอยู่ทางเข้าบ้าน จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบพบศพผู้ชายสวมกางเกงบ็อกเซอร์ขาสั้น ลายสีฟ้า ตัวเดียวสภาพถูกแดดเผาเขียวคล้ำขึ้นอืด ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานตายมาแล้วประมาณ 3 วัน

น.ส.อุไรรัตน์ เผยว่า เคยมาส่งจดหมายจ่าหน้าซองชื่อ น.ส.กมลรัตน์ 2-3 ครั้ง ทุกครั้งจะมีผู้ตายเป็นคนรับจดหมาย ชาวบ้านเผยว่าผู้ตายเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ จะพักอยู่บ้านดังกล่าวกับเพื่อนอีก 3 คน แต่ขณะพบศพผู้ตาย ไม่พบเพื่อนอยู่ในบ้านดังกล่าวเลย

รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างชันสูตรศพอยู่ ได้มีชายสูงอายุ และหญิงสาว 2 คน ที่เป็นพ่อและพี่สาวผู้ตายไม่ยอมเปิดเผยชื่อ เดินถือถุงอาหารแห้งเข้ามาเห็นศพแล้วร่ำไห้ พร้อมแจ้งว่าผู้ตายชื่อ นายชูชีพ เมฆสาคร อายุ 53 ปี ส่วน น.ส.กมลรัตน์ ตันสุริวงศ์ เป็นภรรยาของผู้ตาย แต่ทราบว่าได้หนีออกจากบ้านไป แพทย์จึงให้นำศพส่งไป รพ.ชลบุรี เพื่อทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง โดยด้านตำรวจสงสัยเพื่อนผู้ตายที่อยู่บ้านเดียวกันหายไปไหน และเสียชีวิตนาน 3 วันแล้ว ทำไมไม่มีคนเห็น ซึ่งจะได้สืบสวนค้นหาเพื่อนผู้เสียชีวิตมาสอบสวนต่อไป.

สาวไปรษณีย์เมืองชลมาส่งจดหมาย เจอศพนอนขวางทางเข้าบ้าน โดยเป็นคนที่มารับจดหมายทุกครั้ง เผยเป็นร่างช่างเฟอร์นิเจอร์ ส่วนจดหมายที่รับเป็นของภรรยาที่หนีออกจากบ้านไป... 23 ก.พ. 2561 18:36 23 ก.พ. 2561 18:50 ไทยรัฐ