วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนดูคลิปหายาก ความทรงจำ รักและผูกพันของ เวียร์กับพี่ชายที่จากไป

น้อยคนจะรู้ว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส มีพี่ชาย 1 คน แต่เพราะเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่สมัยเป็นเด็ก ล่าสุดโลกโซเชียลกลับมาแชร์คลิปเก่ากันอีกครั้ง เพราะซาบซึ้งในความรักความผูกพันของ เวียร์ กับพี่ชาย

แต่ในรายการ ที่นี่หมอชิต เมื่อปี 2549 เวียร์ เคยไปออกและเล่าเรื่องพี่ชาย โดยล่าสุดทางรายการ ได้นำเทปเก่าเมื่อครั้งที่หนุ่มเวียร์เข้าวงการใหม่ๆ มาลงยูทูบให้ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนั้นได้มีโอกาสไปที่บ้านของพระเอกหนุ่ม จนได้เจอรูปภาพของพี่ชายหนุ่มเวียร์ ที่งานนี้พิธีกรอย่าง เสนาลิง และ นุ่น วรนุช ยังออกปากชมความหล่อของพี่ชายหนุ่มเวียร์ และเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงพี่ชายของตนว่า

“พี่เน ไม่ค่อยสบาย เป็นกึ่งอัมพาตอัมพฤกษ์ผสมกัน ไม่ถึงกับเป็นเจ้าชายนิทรา แต่พูดไม่ได้ เดินไม่ได้ แค่รู้สึก รับรู้ได้ เป็นตั้งแต่ ม.2 เวลากลับมาพี่เค้าก็รู้เรื่อง ยิ้ม หัวเราะ แค่พูดไม่ได้ ช่วงแรกแม่ร้องไห้ทุกวัน รับไม่ได้”

ปัจจุบัน พี่เน พี่ชายของ เวียร์ ได้จากไปแล้วเมื่อปี 2552 ในวัย 27 ปี ด้วยอาการระบบหายใจล้มเหลว หลังรักษาตัวด้วยอาการอัมพาตนานกว่า 13 ปี.

(คลิปเริ่มนาทีที่ 17.00 น. เป็นต้นไป)

ย้อนอดีต เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาบุกบ้าน ในคลิปเก่าหาดูยากเมื่อ 12 ปีที่มีการนำมาเปิดเผยให้ได้ชมกันอีกครั้ง 23 ก.พ. 2561 18:19 23 ก.พ. 2561 19:40 ไทยรัฐ