วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟปะทุเวที แซมมี่ สยิว กอล์ฟ จับคู่โชว์ร้อนเซ็กซี่ท้าชิง!

จุดไฟให้เวทีรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” เมื่อสาวสุดแซ่บเจ้าของรางวัลสาวเซ็กซี่แห่งปี “แซมมี่ เคาวเวลล์” มาเป็นผู้ท้าชิงพร้อมสมาชิก “กอล์ฟ-อนุวัฒน์, โหน-ธนากร, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์” ท้าแข่งกับเจ้าบ้านแก๊ง T4 “ซานิ-นิภาภรณ์, เอกกี้-เอกชัย, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา” บรรยากาศร้อนระอุ โดย เฉพาะโชว์คู่ดูโอ้ของ “แซมมี่-กอล์ฟ” สุดแซ่บจนไฟเก่าปะทุ เอ้ย! ไฟร้อนแรงปะทุเวทีถือเป็นการแข่งโชว์ครั้งแรกของทั้งคู่

แซมมี่ เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ต้องมาโชว์คู่กันและเป็นครั้งแรกของพี่กอล์ฟด้วยสำหรับการ โชว์ เพราะพี่กอล์ฟไม่เคยมีประสบการณ์ทางงานร้องเต้น เค้าน่าจะกดดันกว่าหนูอีก (หัวเราะ) พี่กอล์ฟ ซ้อมหนักมาก แอบกระซิบว่าโชว์นี้ร้อนแรงมาก เซ็กซี่นิดๆยกขามาก่ายกันอะไรประมาณนี้ แต่โชว์เต็มๆจะเป็นยังไงต้องรอดูค่ะ ติดตามวันเสาร์นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี”.

จุดไฟให้เวทีรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” เมื่อสาวสุดแซ่บเจ้าของรางวัลสาวเซ็กซี่แห่งปี “แซมมี่ เคาวเวลล์” มาเป็นผู้ท้าชิงพร้อมสมาชิก “กอล์ฟ-อนุวัฒน์, โหน-ธนากร, 23 ก.พ. 2561 18:06 23 ก.พ. 2561 18:09 ไทยรัฐ