วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้พันรุทธระ พระเอกโหดพาฟิน สวีตนางเอก สาวไทยลุ้นใจละลาย

นอกจากฉากบู๊แอ็กชั่นสุดมันส์ซีรีส์ “ลิขิตแค้นแสนรัก” ทางช่อง8 ก็ยังแอบมีมุมโรแมนติกให้แฟนๆฟินไปกับหนุ่มหน้าคมที่สาวๆไทยเริ่มตกหลุมรัก “อาร์ชิส ชาร์มา” ในบทของพระเอกโหด “รุทธระ” กับนางเอกเจ้าน้ำตา “ซานาย่า อิรานี” หรือ “ปาโร”

ฉากนี้ต่อเนื่องที่ รุทธระ เริ่ม ใจอ่อนกับ ปาโร หลังจากได้พา ปาโร มางานเลี้ยง ซึ่งสาว ปาโร สาวใสซื่อไม่เคยเจอสีสันของเมืองและเรื่องใหม่ๆ ต้องเข้าฉากเต้นรำตอนกลางคืนกับ รุทธระ ในงานเลี้ยงทำให้ทั้งสองคนได้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น แม้ รุทธระ จะปากแข็งแต่ก็ตะลึงงันหลังเห็น ปาโร แต่งตัวสวยลงมาในงานเต้นรำกะหนุงกะหนิง

เรียกว่าเรื่องนี้อาร์ชิส มาในบทที่แตกต่างกับที่เคยเล่นมา เป็นหนุ่มผู้มีปมในหัวใจปิดกั้นตัวเองไม่คิดจะมีความรัก ภายนอกดูดุดันโหดเหี้ยม แต่เมื่อได้มาพบกับ ปาโร ทำให้กำแพงในหัวใจของรุทธระได้ทลายลงไป ทำ เอาแฟนๆช่วยกันลุ้น โดยเฉพาะการลุ้นกับฉากฟินๆว่าเมื่อไหร่พระเอกปากแข็งได้ลงเอยกับนางเอกสักที อย่าพลาด “ลิขิตแค้นแสนรัก” วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 21.00-22.30 น. ทางช่อง 8 เลข 27.

นอกจากฉากบู๊แอ็กชั่นสุดมันส์ซีรีส์ “ลิขิตแค้นแสนรัก” ทางช่อง8 ก็ยังแอบมีมุมโรแมนติกให้แฟนๆฟินไปกับหนุ่มหน้าคมที่สาวๆไทยเริ่มตกหลุมรัก “อาร์ชิส ชาร์มา” ในบทของพระเอกโหด “รุทธระ” กับนางเอกเจ้าน้ำตา 23 ก.พ. 2561 18:01 23 ก.พ. 2561 18:06 ไทยรัฐ