วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีใจสุดๆ! โอ วรุฒ ได้งานแล้ว ยอมทำทุกอย่างไม่ยึดติดสิ่งเดิมๆ

โอ วรุฒ วรธรรม ดีใจได้งานทำแล้ว โดยได้ผู้ใหญ่ใจดีคนดัง หน่อง อรุโณชา บอสใหญ่ของบรอดคาซท์ฯ ดึงมาเล่นซีรีส์ สัมผัสพิศวง ซึ่งความพิเศษในตอนนี้คือการนำเรื่องจริงมาตีแผ่ แถมยังได้ตัวจริงเสียงจริงของเจ้าของเรื่องอย่าง โอ วรุฒ มาร่วมถ่ายทอดกับตอนที่มีชื่อว่า “พระเอกที่หายไป” โดย โอ ทุ่มเทยอมทำทุกอย่างในบทคนบ้าและยังได้นักแสดงหน้าใหม่มาแรง “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” มารับบทเดียวกับ “หนุ่มโอ” ในวัยหนุ่ม

ซึ่ง โอ วรุฒ เผยว่า “ผมอยากเป็นบทเรียนให้ทุกคนได้เห็นว่าชื่อเสียง เงินทอง ไม่ใช่ที่สุดของชีวิตเรา วันหนึ่งมันย่อมเปลี่ยนไป ตัวเราเองเราควรเตรียมตัวตั้งรับ ไม่ใช่มัวแต่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ ที่มันไม่จีรังยั่งยืน”

โดยเรื่องราวเล่าถึง ชายวัยกลางคน ผมเผ้ารุงรังใส่เสื้อผ้าแบบทหารญี่ปุ่นขาดวิ่นเดินออกมาจากชายป่า ชาวบ้านคิดว่าเป็นผีทหารเฝ้าสมบัติ เขาพยายามบอกว่าตนคือ เอกภาพ (โอ-วรุฒ) พระเอกชื่อดังแต่ไม่มีใครจำได้ แก๊ง เติมกล้า (บอย-สิทธิพร) เข้าช่วยเหลือและค้นหาความจริง เอกภาพพยายามเล่าให้ทุกคนฟังว่าเขาเคยโด่งดังแค่ไหน ใช้ชีวิตหรูหราอย่างไร

โดยเรื่องนี้หนุ่มโอต้องรับบทหนัก ใส่วิกผมรกรุงรัง ทำตัวเลอะ ซึ่งโอเองข้างทุ่มเทมาก ยอมไม่ใส่รองเท้าและต้องอยู่ในลุคนี้ตั้งแต่เช้าจนหมดวัน

เมื่อถึงการถ่ายทำในวันที่ 2 โอก็ได้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ซึ่งในพาร์ตนี้โอต้องถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ยังนึกถึงแต่ตัวเอง อยากโด่งดัง จนลืมในสิ่งที่ตัวเองทำร้ายความรู้สึกของคนอื่นมาตลอด และผลของการทำตัวเช่นนั้นก็ทำให้โอเองได้มีวันนี้ วันที่ไม่เหลืออะไร และทำได้เพียงต้องยอมรับความจริงกับการเปลี่ยนแปลง ซึ่งค่อนข้างตรงกับชีวิตจริงของโอ

ฝากติดตามเรื่องจริงที่ถูกถ่ายทอดผ่านซีรีส์ “สัมผัสพิศวง ตอน พระเอกที่หายไป” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 10.30 น. ทางช่อง 33 HD.

ผู้ใหญ่ใจดีให้โอกาส โอ วรุฒ กลับมารับทำงานอีกครั้ง เจ้าตัวสุดดีใจ! 23 ก.พ. 2561 17:44 23 ก.พ. 2561 19:19 ไทยรัฐ