วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดแล้ว อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน บริการขนส่ง ที่สนามบินอู่ตะเภา

เปิดแล้ว อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน บริการขนส่ง ที่สนามบินอู่ตะเภา

  • Share:

อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เปิดตัวแบบเป็นทางการ ให้บริการขนส่งโดยสารในท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยา โดยเน้นที่ความสะดวก และความปลอดภัย...

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2561 ที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยา นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นอ.มานพ เกตุกระจ่าง รองผู้อำนวยการสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี นายอรรถพล ทวีสุนทร รองผู้อำนวยการ ททท.พัทยา และนายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัวการให้บริการขนส่งโดยสารในท่าอากาศยานของ อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมจำนวนมาก

น.ส.กมลกานต์ ชาญศิลป์ ประธานบริหาร อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เผยว่าการให้บริการของอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เกิดขึ้นจากความร่วมมือของสองบริษัท คือ บริษัท ภูพราว ลีมูซีน จำกัด และ บริษัท วณาธนา จำกัด ที่มีประสบการณ์ด้านการให้บริการขนส่งผู้โดยสารภายในท่าอากาศยาน และสนามบินแบบมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานเทคโนโลยีการขนส่งโดยสาร ที่ให้ความสำคัญด้านการอำนวยความสะดวก และความปลอดภัย

ทั้งนี้ การบริการขนส่งผู้โดยสารภายในท่าอากาศยาน และสนามบิน เปรียบเสมือนประตูด่านแรกที่ต้อนรับนักท่องเที่ยว เพื่อให้เกิดความมั่นใจและความสบายใจในการพักผ่อนในประเทศไทย โดย อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน จะให้บริการนักท่องเที่ยวตลอดจนนักเดินทางที่ผ่านท่าสนามบินอู่ตะเภา-พัทยา ไปยังจุดหมายปลายทางภาคตะวันออกของประเทศ ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายหลายจังหวัด นอกจากนี้ ยังถือเป็นการสนับสนุนภาครัฐตามนโยบายแผนพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ด้วยเช่นกัน

สำหรับความพร้อมของการให้บริการของอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน นั้น จะเป็นรถใหม่ป้ายแดงทั้งหมด มีบริการทั้งรถตู้ลีมูซีนรวม 29 คัน รถยนต์เก๋งโตโยต้าแคมรี่ ลีมูซีน รวม 11 คัน และรถยนต์เก๋งโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ อีก 6 คัน เสริมศักยภาพความปลอดภัยด้วยระบบ GPS ควบคุมความเร็วอยู่ที่ไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบกล้อง CCTV เชื่อมโยงกับแบ็กออฟฟิศ ที่เห็นภายในรถ พร้อมด้วยบริการสัญญาณ wifi ฟรีตลอดการเดินทาง

ในส่วนของผู้ขับขี่นั้น อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน ได้ใช้มาตรฐานเดียวกับกรมการขนส่งทางบก โดยจะมีการตรวจสภาพความพร้อมของผู้ขับขี่ รวมถึงตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกายก่อนออกปฏิบัติงาน นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่แบ็กออฟฟิศคอยควบคุมการให้บริการทั้งวันตลอด และมีคอลเซ็นเตอร์สายด่วนที่หมายเลข 08-0636-3282 ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารขนส่งในท่าอากาศยาน และสนามบิน ที่ดีที่สุดในประเทศไทย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้