วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮาอย่างมีสาระ

อีกหนึ่งรายการที่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ภูมิใจนำเสนอ และมั่นใจว่า จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน ก็คือ “ตะลอนข่าวเช้านี้”

รายการวาไรตี้ข่าวที่ไม่นำเสนอข่าวการบ้านการเมือง ข่าวอาชญากรรม ข่าวอุบัติเหตุ หรือข่าวที่สร้างความเครียดให้กับผู้ชม

แม้นจะไม่ใช่รายการข่าวบันเทิง แต่ สามารถสร้างความบันเทิงและทำให้ผู้ชมรายการยิ้มและหัวเราะอย่างมีความสุข

กับสามผู้ดำเนินรายการสายฮา อันได้แก่ คุณอาร์ม ชนะ เดชภิรัตนมงคล ผู้ประกาศข่าวสายกีฬา คุณนิวนาว สุภาณี คชพันธ์สมโภชน์ แห่งรายการชูวิทย์

ตีแสกหน้า และคุณใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูล ผู้ประกาศข่าวสายบันเทิง

ทั้งสามจะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ด้วยมุกฮามุกตลกที่แต่ละท่านงัดออกมาอย่างเต็มที่ เพื่อทำให้ผู้ชมรายการได้รับความสุขกับการดูรายการ คือได้รับสาระความรู้พร้อมกับความสนุกสนานเฮฮา

ตะลอนข่าวเช้านี้นำเสนอข่าวชาวบ้านๆ ที่เกิดขึ้นในทุกภูมิภาคของประเทศไทย ไม่ว่าจะอยู่ในถิ่นทุรกันดารเพียงใด ทีมงานก็จะเดินทางไปเพื่อนำมาเสนอให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน

ทั้งเรื่องราวของประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่น สินค้าโอทอปที่น่าสนใจ อาหารการกิน อันหลากหลายและน่าสนใจ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจและที่มีชื่อเสียงอันเป็นที่รู้จัก

รายการตะลอนข่าวเช้านี้ ยังมีช่วงของ ดวงชะตาราศี สำหรับคนที่สนใจในด้านนี้ด้วย

โดยวันจันทร์จะเป็นช่วงเลขคลิกชีวิต โดยอาจารย์ปอ นางฟ้าเลขลิขิต ซึ่งจะมาทำนายดวงชะตาอันเกี่ยวกับตัวเลขต่างๆ เช่น เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ เลขบัตรประจำตัวประชาชน เป็นต้น ส่วนวันศุกร์จะเป็นช่วงดูดวงชะตาราศีกับอาจารย์ พ.พาทินี

ติดตามรับชมสาระความรู้พร้อมความสนุกสนานเฮฮาจากรายการตะลอนข่าวเช้านี้ ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 09.00-10.00 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อีกหนึ่งรายการที่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ภูมิใจนำเสนอ และมั่นใจว่า จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน ก็คือ “ตะลอนข่าวเช้านี้” 23 ก.พ. 2561 16:17 23 ก.พ. 2561 16:28 ไทยรัฐ