วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวยสตรองแบบอุ่นใจ

ผู้หญิงยุค 4.0 ไม่ใช่แค่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นผิวพรรณ แต่ยังต้องเป็นสาวสตรองทั้งกายและใจ แอกซ่าประกันภัย โดย “ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์” ผู้อำนวยการสายงานการเงินและคณิตศาสตร์ประกันภัย แนะนำเคล็ดลับปกป้องความเสี่ยงสำหรับ 3 สาว 3 สไตล์ เพื่อชีวิตที่อุ่นใจไว้ก่อน

เริ่มจาก “สาวนักกิน เที่ยว ช็อป” ที่มักจะต้องใช้รถยนต์ในการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอยู่บ่อยๆ แนะนำให้ศึกษาประกันภัยที่เกี่ยวกับรถยนต์ โดยเฉพาะแบบที่ให้ความคุ้มครองมากกว่าทั่วไป เช่น มีบริการโรดไซด์เซอร์วิส ช่วยเหลือฉุกเฉินทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชม. เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันตอนกลางคืน

ส่วน “สาวรักสุขภาพ” ถึงจะดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว แต่เรื่องเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บมักจะไม่เข้าใครออกใคร ควรป้องกันความเสี่ยงด้วยการทำประกันภัยสุขภาพ หรือประกันภัยอุบัติเหตุ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ขณะที่ “สาวสันโดษ” มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบความคล่องตัว ควรมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมหลากหลาย ไม่ใช่แค่คุ้มครองอัคคีภัย แต่รวมถึงภัยจากน้ำ แผ่นดินไหว เครื่องใช้ไฟฟ้า ภัยระเบิด และฟ้าผ่า.

ผู้หญิงยุค 4.0 ไม่ใช่แค่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นผิวพรรณ แต่ยังต้องเป็นสาวสตรองทั้งกายและใจ แอกซ่าประกันภัย โดย “ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์” ผู้อำนวยการสายงานการเงินและคณิตศาสตร์ประกันภัย 23 ก.พ. 2561 16:13 23 ก.พ. 2561 16:13 ไทยรัฐ