วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกหวย! ตาทอง งิ้วราย ให้โชค ชะโงกอ่างน้ำมนต์ เข้าตาเต็มๆ3ตัวตรงๆ

ตาทอง งิ้วราย วัดสว่างอารมณ์ ยังเฮี้ยนต่อเนื่อง ให้โชคสาวซาเล้งขับสามล้อเก็บของเก่า เห็น 3 ตัวในอ่างน้ำมนต์ ซื้อตรงๆ ไม่ต้องกลับหน้าหลัง รับทรัพย์ไปสามแสนกว่า ซื้อทองหนัก 1 บาท มาคล้องคอให้ตาทอง 

เมื่อตอนสายของวันที่ 23 ก.พ. 61 ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี นางสุวรรณ์ คำกลาง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/5 หมู่ 2 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม พร้อมสามี ได้นำสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท แว่นตา ผ้าขาวม้า มาคล้องคอให้ ตาทอง งิ้วราย หุ่นปั้นให้เลขโชคลาภในอ่างน้ำมนต์

นางสุวรรณ์ เผยว่ามีอาชีพรับซื้อของเก่าโดยมีรถสามล้อรับซื้อทั่วไป ทำมานานนับ 10 ปี เมื่อเดือนที่ผ่านมาได้มาที่วัดสว่างอารมณ์ เข้ากราบไหว้หลวงพ่อแป๊ะ และขึ้นศาลาพบมีผู้คนมากมายมามุงดูอ่างน้ำมนต์ตาทอง งิ้วราย มองในอ่างเป็นหยดน้ำตาเทียนเป็นตัวเลข เลยบนไว้หากมีโชคลาภจะเอาทอง 1 บาท มามอบให้

"ที่เห็นคือเลข 915 จึงกลับไปแทง ถูกตรงๆ ได้เงินกว่า 3 แสนบาท จึงนำเงินไปใช้หนี้และซื้อสร้อยทองมามอบให้ หลังจากที่คล้องคอเสร็จ ได้แจ้งพระอาจารย์แป๊ะ ให้นำสร้อยคอทองคำไปเก็บไว้เพราะกลัวว่าหากสวมไว้ที่คอ มือดีจะฉกเอาไปเสีย จึงนำไปถวายให้อาจารย์แป๊ะเก็บไว้" นางสุวรรณ์ กล่าว.  

ตาทอง งิ้วราย วัดสว่างอารมณ์ ยังเฮี้ยนต่อเนื่อง ให้โชคสาวซาเล้งขับสามล้อเก็บของเก่า เห็น 3 ตัวในอ่างน้ำมนต์ ซื้อตรงๆ ไม่ต้องกลับหน้าหลัง รับทรัพย์ไปสามแสนกว่า ซื้อทองหนัก 1 บาท มาคล้องคอให้ตาทอง 23 ก.พ. 2561 15:48 ไทยรัฐ