วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งหลบจยย.ปาดหน้ารถอีกคัน หนุ่มบีบแตร 2 ครั้ง หวิดปะทะกันบนโทลล์เวย์ (คลิป)

เก๋งหลบจยย.ปาดหน้ารถอีกคัน หนุ่มบีบแตร 2 ครั้ง หวิดปะทะกันบนโทลล์เวย์ (คลิป)

  • Share:

ใช้รถใช้ถนนต้องใจเย็น! หนุ่มโพสต์คลิปกล้องหน้ารถลงเฟซบุ๊ก หลังเจอรถเก๋งปาดหน้ากะทันหันเหตุหลบจยย. ตัดสินใจบีบแตรไป 2 ครั้ง เก๋งไม่ยอมตามไล่บี้ หวิดปะทะกันบนโทลล์เวย์

เฟซบุ๊ก Thana Suksamai ได้แชร์คลิปวิดีโอพร้อมระบุว่า วันนี้ผมพาแฟนไปหาหมอที่ รพ.วิภาวดี เสร็จแล้วกำลังจะกลับบ้าน ขับไปจนถึงแยกแจ้งวัฒนะ กำลังจะขึ้นโทลล์เวย์ Honda CITY มุ่งหน้าออกมาจากแยกแจ้งวัฒนะ มุดขวามาเลยครับ จนถึงรถผม จะเอายังไงก็ไม่เอา ไฟสัญญาณก็ไม่เปิดครับ (สงสัยใช้จิตขับรถ) ผมเลยกดแตรเตือนไป 2 ครั้งสั้นๆ (เพื่อเตือนให้เขารู้ว่ามีรถอยู่ในระยะรถเขา)

จากนั้นก็ตามคลิปเลยครับ มารยาททรามมาก ทั้งปาดหน้า เบรกให้ผมจิ้มตูดอีก จะไม่ให้ด่าได้ยังไงครับ แถมหลังจากนั้นชวนผมมีเรื่องอีกครับ ดูเอาครับคนแบบนี้ กล้องรถผมก็มีผมโพสต์ได้ทั้งวันครับ แล้วถ้าผมลงไปมันจะเสียเวลา เสียอนาคตเปล่าๆ ผมหวังว่าคุณคงจะพบเจอแต่สิ่งดีๆนะครับ ขับรถแบบนี้ #หัวร้อน #ดีที่มีคนช่วยเบรก

(ชมคลิป ที่นี่ )

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก โชคชัย บุญวรเมธี ระบุว่า ซิตี้เขาไม่ได้ตั้งใจจะปาดหน้าหรอก เขาหักหลบมอเตอร์ไซค์ แต่เจ้าของกระทู้ไปกดแตรใส่เขา เขาเลยไม่พอใจ ฟัง และจำ การกดแตร กดจังหวะสั้นๆ เช่น ปี๊บๆ พอให้รู้ตัว เท่านี้จะไม่มีปัญหา หากกดแตรลากเสียงยาวๆ แบบนี้ แสดงถึงความไม่พอใจของเจ้าของกระทู้ เจอคนใจร้อนเขาจะยิงสวนใส่ซิ ถ้าจะลำดับต้นเรื่อง ปัญหาเริ่มจากเจ้าของกระทู้ สรุปก็พอๆ กันทั้งคู่ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้