วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 จตุรงค์ พูดเจ็บแต่ตรง! ลูกแบบไหนไม่มีวันเจริญ!! (คลิป)

จตุรงค์ พูดเจ็บแต่ตรง! ลูกแบบไหนไม่มีวันเจริญ!! (คลิป)

  • Share:

เป็นอีก 1 ตลกชื่อดังที่ตอนนี้หันหลังให้กับชีวิตในวงการบันเทิงหลังจากที่เก็บออมเงินได้จำนวนหนึ่ง แล้วกลับไปอยู่บ้านเกิดของตัวเอง อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัว สำหรับ จตุรงค์ โพธาราม ที่กลับไปเปิดร้านอาหาร

ล่าสุด ในรายการ ชีวิตดี๊ดี Life’s so good ก็ได้พาไปพูดคุยกับตลกชื่อดัง ที่ตัดสินใจกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดและเปิดร้านอาหาร พออยู่พอกิน แต่ชีวิตมีความสุขสุดๆ ว่า

"ดีที่สุดคือทำให้พ่อแม่มีความสุข ดีที่สุดของชีวิตจตุรงค์แล้ว คนไทยวันครอบครัวต้องสงกรานต์ปีใหม่ แต่ของเราทุกวันเป็นวันครอบครัว 365 วัน ถ้าสถาบันครอบครัวดี จะมีรอยยิ้ม เห็นรอยยิ้มเค้ามั้ย พ่อ แม่ พี่สาว น้าสาว พี่ชาย ยิ้มเพราะเค้าทำแล้วมีความสุข เพราะเค้าไม่ใช่ลูกจ้าง แต่เค้าคือส่วนแบ่ง ก็จะหารแบ่งกันจนรายได้ที่พอใจ มีเงิน มีทองใส่ มีความสุข แล้วก็ได้ดูแลแม่ แต่สำหรับเราแค่พ่อกับแม่มีความสุขก็จบแล้ว ความสุขของพ่อแม่คือได้เห็นลูกทุกวัน เห็นหลานๆ ทุกวัน

คนที่ทิ้งพ่อทิ้งแม่ ไม่เลี้ยง สุดท้ายบอกเลยนะว่าเจริญยาก ทิ้งแม่ให้ลำบาก ถ้าไม่สนใจ ไม่เอาเงินเดือนให้ ไม่อะไรเค้า ปล่อยให้เค้าชะเง้อคอยรอเมื่อไหร่จะกลับมาหา เจริญยาก ใครจะว่ายังไงก็ไม่รู้ แต่ถ้าทิ้งแม่เจริญยาก โดยคุณแม่ของตลกดัง จตุรงค์ เผยว่า ลูกชายให้เงินทุกเดือน เดือนละ 30,000 บาท

นอกจากนี้ จตุรงค์ โพธาราม ยังเผยถึงการเลี้ยงลูกว่า "ทุกคนพอลูกโตไป มันสอนได้ แต่จะประสบความสำเร็จหรือเปล่าไม่รู้ เหมือนครูสอนนักเรียน สอนๆ ไปก็ยังสอบตก มันก็ไม่รู้มันอยู่ที่โชคช่วยของเราด้วย กับใบเฟิร์นเราโชคดีที่สอนแล้วเค้าซึมซับแล้วเป็นคนไม่เลอะเทอะ เลี้ยงพ่อแม่ ดูแลเอาใจใส่ พาแม่ไปหาความสุข กตัญญูให้เงิน ทุกอย่าง มอบให้พ่อแม่หมด เหมือนเรา เพราะเราไม่ได้ทิ้งปู่ทิ้งย่า เค้าก็เห็น ก็ทำกับแม่ แต่พ่อไม่ได้อะไรเลย มันทิ้งพ่อมัน มันไม่สนใจพ่อมันเลย ตั้งแต่มันมีแฟน อยากให้มันเลิกกับแฟน ยังไม่ยอมให้มันแต่งงาน อีก 10 ปี"

(คลิปเริ่มตั้งแต่นาทีที่ 25 เป็นต้นไป) 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้