วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็ม ลูกหม่ำ น้ำตาซึมเข้าใจหัวอกแม่ หลังคลอดลูกแล้วเกิดเรื่องไม่สมหวัง

ทำเอาคุณแม่ป้ายแดง เอ็ม บุษราคัม น้ำตาซึม หลังได้ลูกสาวคนแรกมาให้คุณตาหม่ำ จ๊กมก แบบสมใจ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปลูกสาว น้องนาฬิกา พร้อมกับข้อความถึงความรู้สึกวินาทีที่กำลังจะได้เห็นหน้าลูก โดยเอ็มได้บอกว่า  

"The time of our life น้องนาฬิกา เกิดวันเดือน 222 น้ำหนัก 3110 กรัม ตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติแต่ไปไม่ถึงฝั่ง น้ำตาซึมเลย ตอนตี 01.30 น. น้ำเดิน 02.30 น. ถึง รพ. นอนเจ็บไป 12 ชม. ปากมดลูกเปิดไปแค่ 5 ซม. ไม่สามารถคลอดเองได้ เพราะน้ำเดินออกมาเยอะมาก และเสี่ยงจะติดเชื้อแล้วววว ....

ร้องไห้ไปเลยจ้า ทนเจ็บมาตั้งนานท้ายที่สุดไม่สมหวังดั่งใจคิด แต่ก็แอบดีใจที่ น้องนาฬิกา เลือกมาวันนี้ บอกง่ายสอนง่ายมากๆ บอกเมื่อตอนก่อนนอนก็ลูบท้องบอกลูกว่า ถ้าจะมา หนูมาวันที่ 22 นะลูก หลังเที่ยงคืนปุ๊บ แผลงฤทธิ์เลยน้า แล้วลูกก็จัดให้ 

ทำไมต้องชื่อ น้องนาฬิกา .... เพราะลูกคือนาฬิกาชีวิตของเราจากนี้ไป นาฬิกาคนนี้มีแต่เดินไปข้างหน้า เดินถอยหลังไม่ได้ ... อย่างน้อยๆ ทุกครั้งที่ดูน้องนาฬิกา ในฐานะพ่อแม่อย่างเราก็จะรู้แล้วว่า หลังจากนี้ไปเป้าหมายชีวิต และสิ่งที่เราจะทุ่มเทให้นั้นเพื่อใคร (ชื่อธรรมดา แต่ความหมายไม่ธรรมดา) ฝากอาหมวยนาฬิกาด้วยนะคะ #babygirlnarika #gmplusone #ให้มันเป็นเรื่องของกรู้ววว์ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย".

เอ็ม บุษราคัม น้ำตาซึมคลอด น้องนาฬิกา เข้าใจชีวิตแล้วว่า ต่อไปจะต้องทุ่มเทให้ใคร... 23 ก.พ. 2561 14:42 23 ก.พ. 2561 16:15 ไทยรัฐ