วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบด้วยดี ครูทอมพาครูสาวส่งบ้านแล้ว พร้อมเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มคนรัก

กรณีญาติครูสาวที่เกาะสมุย ร้องลูกสาวน่าจะถูกทอมโรงเรียนเดียวกันฉุดพาไปกักขัง ไม่ยอมให้ขึ้นฝั่งมาแต่งงาน ล่าสุดครูทอมพาฝ่ายหญิงไปส่งบ้านด้วยดี ไม่มีสิ่งใดบุบสลาย พร้อมเข้าพิธีวิวาห์ 25 ก.พ.นี้    

วันที่ 23 ก.พ. ภายหลังญาติของ น.ส.จันจิรา ใจงาม หรือแป้ง ครูสาว ชาว ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ออกมาร้องสื่อฯว่า น้องแป้งหายตัวไป ทั้งที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 25 ก.พ.ที่จะถึงนี้ โดยสงสัยว่า อาจถูกครูทอม โรงเรียนเดียวกันที่มาติดพัน พาตัวไปกักขังไว้ที่ใดที่หนึ่ง จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย เนื่องจากครูแป้ง ไปสอนหนังสืออยู่ที่เกาะสมุย (อ่านข่าวร้อง ครูทอม ฉุดครูสาว ลักตัวไปขัง ไม่ให้กลับบ้านแต่งงาน ส่อวิวาห์ล่ม)

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ไปที่ สภ.บ่อผุด ทราบจาก พ.ต.ท.ศิรชัย เกิดศรี รองผกก.สืบสวน ว่า กรณีดังกล่าว ญาติของครูสาว ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า มาหาลูกสาวแล้วไม่เจอ จึงให้ชุดสืบสวนออกตามหา แต่ต่อมาทราบว่า นางสาวจันจิรา หรือครูแป้ง ที่เดิมญาติเข้าใจว่า ถูกลักพาตัว ไปกักขังหน่วงเหนี่ยว ได้กลับไปที่บ้านเรียบร้อยแล้ว โดยไม่ได้ถูกทำร้าย หรือได้รับบาดเจ็บ ดังนั้น งานแต่งงานที่กำหนดไว้ในวันที่ 25 ก.พ.นี้ ก็คงได้ทำพิธีตามกำหนด ไม่มีวิวาห์ล่ม

ขณะเดียวกัน เพื่อนๆ ครูที่โรงเรียน ซึ่งทราบความสัมพันธ์ของคนทั้งสองดี กล่าวว่า ครูทอมเมื่อรู้วาครูแป้งจะแต่งงาน จึงพาไปปรับความเข้าใจ ไม่ได้ฉุดตัว หรือกักขังหน่วงเหนี่ยวแต่อย่างใด จากนั้นเมื่อเห็นข่าวว่าญาติออกมาร้องกับนักข่าว จึงพาครูแป้งไปส่งที่บ้านโดยปลอดภัย โดยที่ครูสาว ขอไม่พูดอะไร. 

กรณีญาติครูสาวที่เกาะสมุย ร้องลูกสาวน่าจะถูกทอมโรงเรียนเดียวกันฉุดพาไปกักขัง ไม่ยอมให้ขึ้นฝั่งมาแต่งงาน ล่าสุดครูทอมพาฝ่ายหญิงไปส่งบ้านด้วยดี ไม่มีสิ่งใดบุบสลาย พร้อมเข้าพิธีวิวาห์ 25 ก.พ.นี้ 23 ก.พ. 2561 14:36 23 ก.พ. 2561 16:11 ไทยรัฐ