วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 24/02/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 24/02/61

โดย โสมชบา
24 ก.พ. 2561 05:01 น.
  • Share:

สาระ ล่ำซำ

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี จะเสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชทาน ปริญญาบัตร ของสถาบันการพลศึกษา ที่อิมแพค เมืองทองธานี 1 มี.ค.

ยามนี้ ท่านผู้หญิงมณฑินี มงคลนาวิน กำลังง่วนเตรียมจัดงานฉลองอายุ 7 รอบ วาระสัตตวัฏมงคล ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน ที่คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ 9 มี.ค.--ที่ ท่านผู้หญิงตุ้ม-มณฑินี ต้องกะให้ทันใช้พอดี คือดอกกุหลาบและกล้วยไม้ที่บ้านเขาใหญ่

อาทิตย์ที่ผ่านมา สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ตัวหมุนติ้ว ช่วยลูกสาว พราวพุธ เตรียมรับแขกวีไอพีทั่วเมืองไทย ที่จะไปร่วมงานเปิดโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน 24 ก.พ.นี้--นอกจากเตรียมห้องพักไว้รับรองแขกเป็นพันคน ยังเตรียมแพทย์พยาบาล และยาลมสำหรับแขกรุ่นใหญ่ ที่อยากลงไปสนุกในสวนน้ำไว้พร้อม

ไปเรียน วบส.1 ของนิด้าวันแรก ผู้บริหารระดับสูงที่กำลังฟังบรรยายยุทธศาสตร์เศรษฐกิจจีน และนโยบาย OBOR จาก ศ.(พิเศษ)วิบูลย์ ตั้งกิตติภากรณ์ เจ้าพ่อเมืองจีน ก็ส่งไลน์วุ่น ยินดีกับเพื่อนร่วมรุ่นหมาดๆ วิบูลย์ ฤกษ์ศิระทัย ผู้ว่าฯ egat จากการประชุมบอร์ด กฟผ. ซึ่งมี วิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ เป็นประธาน--ส่วน บิ๊กวิฑูรย์ ก็ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานบอร์ดเอ็กโกไปอีกตำแหน่ง

รศ.ดร.มนตรี โสคติยานุรักษ์ เลยหน้าบานคับนิด้า เพราะยืนยันได้ว่า คนที่คัดเลือกเข้า วบส. มีคุณภาพจริงๆ เพราะมีเวสติ้งลิสต์ยาวเหยียด ล่าสุดที่เลื่อนขึ้นมาคือ ศิริกาญจน์ ศักดิเดชน์ ภาณุพันธ์ และ จีรานุช ภิรมย์ภักดี

คบกันมานาน อนุชิต-ทศพร วรกิจเจริญผล จึงปลาบปลื้มมากที่ วีระพันธ์ จักรไพศาล ไม่ลืมเพื่อน และรับเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงในงานฉลองสมรสของบุตรี สุลักขณา วรกิจเจริญผล กับ พิเชฐ บุตร สนั่น เจริญนา และยังเชิญ พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ พล.อ.อ.ชัยพฤกษ์ ดิษยะศริน ไปร่วมงานด้วย ที่วายุภักดิ์ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ 25 ก.พ.เวลา 18.00 น.

สาระ ล่ำซำ บอสเมืองไทยประกันชีวิต กำลังยิ้มรับกระแส หลังจากเปิดโปรแกรม “Healthy is a Trend” ดูแลทั้งชีวิต สุขภาพ คุ้มครองครบวงจร ปรากฏการณ์ใหม่ธุรกิจประกัน ชีวิต โดยมี “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ผลักดันให้เกิดสังคมดูแลสุขภาพ

ถูกใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่มาก เพราะ ศิรฐา สุขสว่าง จัดศิลปินพิเศษ ให้รำลึกบทเพลงไพเราะของสุนทราภรณ์ ในงาน “บางกอก 2500...คิดถึงสุนทราภรณ์” ระหว่าง 1- 4 มี.ค. ที่รอยัลพาร์ค พลาซา พาราไดซ์ พาร์ค

มีบทบาทและผลงานนำทีมนักเต้นเด็กไทย ไปแข่งขันในเวทีนานาชาติ นับไม่ถ้วน วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ แห่งสถาบันบางกอกแดนซ์ จึงได้รับเชิญร่วมหาแนวทางพัฒนาศิลปวัฒนธรรม แขนงศิลปะการเต้น กับผู้ประกอบการทางวัฒนธรรม เพื่อสร้างชื่อบนเวทีระดับโลก

ไปเชียงใหม่บ่อย และอยากมีที่นั่งดื่มกินได้ตลอดทั้งคืนจนถึงเช้าโดยไม่ถูกไล่ กิตติศักดิ์ จำปาทิพยพงศ์ ซึ่งมีที่อยู่แถว มช. เลยสั่งปรับไถที่ ทำร้านอาหารแนวสนุกๆ--ต้องสนุกมาก เพราะยิ่งทำ งบประมาณยิ่งร่าเริงเบิกบานไปหลายล้าน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้