วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำเขาได้ไหม! เปิดตัวทนายดัง 'อนันต์ชัย ไชยเดช' ผู้ทำคดีให้ 'ป้าทุบรถ'

เปิดตัวทนายทีมป้า! พร้อมลุยทั้ง 2 คดี เตรียมแจ้งความกลับเจ้าของรถ และพาป้ามอบตัวคดีทุบรถ โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเป็นทนายความสู้คดี ชายพิการถูก 7 โจ๋ ลูกตำรวจรุมฆ่า จนศาลตัดสินจำคุกคนละ 12-19 ปี...

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ สำหรับคดี ป้าทุบรถ ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม ซึ่งเจ้าของรถกระบะได้เดินทางเข้าแจ้งความพร้อมยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ก่อนที่จะออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น รวมทั้งประเด็นการเปิดตลาดอย่างผิดกฎหมาย ทำให้ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ลงตรวจสอบพื้นที่ด้วยตนเอง พร้อมสั่งแก้ไขภายใน สิ้นเดือน ก.พ.นี้

ล่าสุด นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า ผมได้รับแจ้งจากป้าทั้ง 2 คดีทุบรถ ให้เป็นทนายให้ ทั้งคดีทุบรถและคดีตลาด ซึ่งวันที่ 26 ก.พ.61 เวลา 13.00 น. ผมจะพาป้าทั้งสองไปแจ้งความเจ้าของรถ และมอบตัวคดีทุบรถ

ทั้งนี้ ทนายอนันต์ชัย เป็นที่รู้จักอย่างมากในการเข้าช่วยคดี 7 โจ๋ลูกตำรวจ รุมทำร้ายชายพิการจนเสียชีวิตคาร้านขนมปัง ย่านโชคชัย ศาลพิพากษาจำคุกคนละ 12-19 ปี พร้อมให้ร่วมกันชดใช้เงิน 5 แสน.

เปิดตัวทนายทีมป้า! พร้อมลุยทั้ง 2 คดี เตรียมแจ้งความกลับเจ้าของรถ และพาป้ามอบตัวคดีทุบรถ โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเป็นทนายความสู้คดี ชายพิการถูก 7 โจ๋ ลูกตำรวจรุมฆ่า จนศาลตัดสินจำคุกคนละ 12-19 ปี... 23 ก.พ. 2561 12:21 23 ก.พ. 2561 13:15 ไทยรัฐ