วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้าหมายเก่าหงส์! ‘มู’ เปิดศึก ‘เป๊ป’ ล่าดาวโรจน์ลาซิโอ เสริมแกร่ง

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เปิดศึก "เป๊ป กวาดิโอลา" กุนซือ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวเปิดศึกล่าแข้งดาวโรจน์ "ลาซิโอ" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดศึก เป๊ป กวาดิโอลา กุนซือชาวสเปนจากค่าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเปิดศึกล่าตัว เซร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางอนาคตไกลของ "อินทรีฟ้า-ขาว" ลาซิโอ มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เซร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงให้กับสโมสรต้นสังกัดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนต่อยอดฟอร์มที่เยี่ยมมาถึงฤดูกาลนี้ และแข้งรายนี้ยังเคยตกเป็นเป้าหมายของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาก่อนหน้านี้อีกด้วย

กระทั่งล่าสุด มีรายงานว่า Daily Record สื่อชื่อดังของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ทั้งในรายของ โชเซ มูรินโญ และ เป๊ป กวาดิโอลา ต่างหวังที่จะได้ลายเซ็นของแข้งวัย 22 กะรัต มาร่วมทีม โดย มูรินโญ หวังคว้า เซร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช เข้ามาเติมเต็มแดนกลางที่ไม่ลงตัวในเวลานี้ ส่วน เป๊ป หวังที่จะคว้าแข้งรายนี้มาเสริมประสิทธิภาพในแดนกลางให้แข็งแกร่งขึ้นไปอีก

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เปิดศึก "เป๊ป กวาดิโอลา" กุนซือ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ตกเป็นข่าวเปิดศึกล่าแข้งดาวโรจน์ "ลาซิโอ" มาร่วมทัพ... 23 ก.พ. 2561 09:51 23 ก.พ. 2561 10:39 ไทยรัฐ