วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด 2 หนุ่มผู้ดีลวงสาวมาข่มขืน ก่อนเผาทั้งเป็น-ถ่ายเซลฟี่ยิ้มร่า

สลด 2 หนุ่มผู้ดีลวงสาวมาข่มขืน ก่อนเผาทั้งเป็น-ถ่ายเซลฟี่ยิ้มร่า

  • Share:

หญิงชาวเวียดนามซึ่งอยู่ในอังกฤษมาหลายปี ถูกชาย 2 คนล่าลวงไปข่มขืน ก่อนเผาทั้งเป็นในรถของตัวเอง ขณะที่คนร้ายถ่ายรูปเซลฟี่อยู่ในรถอีกคัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันพุธที่ 21 ก.พ. ศาลในเมืองนิวแคสเซิล ของอังกฤษ ไต่สวนคดีการเสียชีวิตของนาง เหวียน เกวี่ยน แม่ลูก 1 เชื้อสาวเวียดนามวัย 28 ปี ซึ่งถูกพนักงานซ่อมบำรุง 2 คนข่มขืนก่อนเผาทั้งเป็นในรถยนต์ของเธอเอง แต่ 2 ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

เจมี ฮิลล์ อัยการฝ่ายโจทก์บอกกับคณะลูกขุนว่า นายสตีเฟน อันวิน และ วิลเลียม แมคฟอล ล่อลวงนางเหวียนให้ไปที่บ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะกักขังเธอไว้นานกว่า 4 ชั่วโมง โดยในระหว่างนั้น พวกเขาข่มขืนและทำร้ายเหยื่อจนทุพพลภาพ ใช้ผ้าห่มห่อร่างเหยื่อแล้วเผาทั้งเป็น จากนั้นคนร้ายทั้งสองจึงถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกันในรถยนต์อีกคันหนึ่ง

ศพของหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ถูกพบอยู่ในรถยนต์ยี่ห้อออดี้ เอ4 เมื่อเดือนส.ค. ปีก่อน หลังจากตำรวจได้รับแจ้งว่าเกิดการระเบิด ขณะที่มีหลักฐานว่า ก่อนที่นางเหวียนจะเดินทางไปถึงบ้านของนายอันวิน แมคฟอลส่งข้อความถึงเพื่อนวัย 40 ปีของเขาว่าจะข่มขืนเหยื่อรายนี้ด้วย

นายฮิลล์บอกกับคณะลูกขุนด้วยว่า จำเลยทั้ง 2 คนซึ่งปฏิเสธข้อหาข่มขืนและฆาตกรรม ต่างกล่าวโทษอีกฝ่ายว่าเป็นคนทำให้นางเหวียนเสียชีวิต แต่นายฮิลล์ย้ำว่า พวกเขาต้องรับผิดชอบร่วมกันสำหรับการฆาตกรรมที่มีแรงจูงใจจาก ตัณหาทางเพศ และความโลภในเงินทอง โดยข่มขู่เหยื่อให้เปิดเผยรหัสบัตรกดเงินสดของเธอด้วย

ทั้งนี้ การไต่ส่วนคดีการเสียชีวิตของนางเหวียน ผู้เดินทางมายังสหราชอาณาจักรในปี 2553 ยังคงดำเนินต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้