วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก๊งยา ซิ่งหนี ชนรถตำรวจ ไล่ล่ากว่า 10 กิโล รวบได้ 1 อีกคนหนีเข้าป่า

แก๊งยา ซิ่งหนี ชนรถตำรวจ ไล่ล่ากว่า 10 กิโล รวบได้ 1 อีกคนหนีเข้าป่า

  • Share:

ระทึกกลางดึก ตร.ปทุมธานี ไล่ล่ากว่า 10 โล แก๊งยาบ้า ขับเก๋งหนี ชนรถชุดสืบสวน ก่อนเสียหลักตกข้างทาง จับได้ 1 เพราะไหล่หลุด อีก 1 หนีรอดเข้าป่า หาไม่เจอ...

เมื่อเวลา 23.20 น. วันที่ 22 ก.พ. 2561 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีรถยนต์คนร้ายชนรถเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สามโคก เสียหาย 2 คัน ส่วนรถคนร้ายเสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และหลบหนีเข้าป่าหญ้า 1 คน บนถนนปทุมธานี-สามโคก (สายใน) หมู่ที่ 2 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.ปัญญา วิเศษพานิชกิจ ผกก.สภ.สามโคก ซึ่งห่างจากวัดบางนา ประมาณ 500 เมตร มุ่งหน้าเข้า อ.เมืองปทุมธานี พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีน้ำเงิน ทะเบียน พร-4460 กรุงเทพมหานคร สภาพแต่งซิ่ง กระจกหลังรถติดสติ๊กเกอร์คำว่า “BRE TEAM” ตกลงไปในป่าไหล่ทาง มีนายอนันต์ หรือ“หนึ่ง” สุขสุแดน อายุ 38 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา คนขับได้รับบาดเจ็บไหล่ซ้ายหลุด

จากการตรวจสอบภายในรถพบยาบ้า จำนวน 895 เม็ด ยาไอซ์ 2.9 กรัม มีดพก และโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง ส่วนผู้ต้องหาอีก นายสุรชัย หรือ “แย้” สุริยัน ได้เปิดประตูรถวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่ารกที่มีน้ำขัง เจ้าหน้าที่จึงประสานกำลังตำรวจท้องที่ข้างเคียง และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำอุปกรณ์แสงสว่างมาร่วมกระจายกำลังค้นหา โดยใช้เวลากว่า 1 ชม. ไม่พบตัว จึงต้องยุติการค้นหา

ผกก.สภ.สามโคก เปิดเผยว่า หลังจับกุมนายวสันต์ หรือ“เอ็ม” หลิ่นจำปา อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาพร้อมยาเสพติดได้จำนวนหนึ่ง จึงทำการขยายผล จนทราบว่าได้ซื้อยาบ้ามาจากนายอนันต์ และนายสุรชัยเครือข่ายขบวนการยาเสพติดในเขต อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จึงทำการล่อซื้อ และนัดให้มาส่งยาบ้า ในเขต ต.ท้ายเกาะ อ.สามโคก ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับจ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ขับรถมาที่นัดหมาย พบรถยนต์ต้องสงสัย จึงขับตามประกบเพื่อให้จอด แต่คนร้ายไหวตัวทัน และเร่งเครื่องพุ่งชนรถตำรวจเสียหาย 2 คัน จากนั้นขับหลบหนีเป็นระยะทางกว่า 10 กม. มาตามเส้นทางปทุมธานี-สามโคก (สายใน) ก่อนที่รถยนต์ของคนร้ายจะเสียหลักพุ่งตกลงข้างทาง จนสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้ 1 คน พร้อมของกลางยาบ้าที่อยู่ภายในรถยนต์ เบื้องต้นจะทำการสอบสวนขยายผลและออกหมายจับเพื่อนร่วมแก๊งต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้