วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซืองูใหญ่เอาฮา! แซวไม่ปล่อย 'อิคาร์ดี' ย้ายทีมเพราะเสื้อ

นายใหญ่ของทีมอินเตอร์ มิลาน หยิกแกมหยอกลูกทีมคนสำคัญ พร้อมหยอดมุกแซว "เมาโร อิคาร์ดี" ถึงเหตุผลที่ไม่ยอมปล่อยไปซบทีมดังในพรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ.ว่า ลูชาโน สปัลเล็ตติ กุนซือหัวเหม่งของทีมอินเตอร์ มิลาน ออกมาปล่อยมุกเรียกเสียงฮา ถึงสาเหตุที่ไม่ยอมปล่อยตัว เมาโร อิคาร์ดี ออกจากทีม

กองหน้าร่างตันวัย 25 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนาหูว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อกระชากตัวไปเสริมความเฉียบคมในแนวรุก หลังทำผลงานได้อย่างสุดสะเด่ากับต้นสังกัด

แต่ล่าสุด สปัลเล็ตติ กลับไม่กังวลกับเรื่องดังกล่าวมากนัก พร้อมทั้งปล่อยมุกเรื่องเสียงฮาว่า สาเหตุที่ไม่ยอมปล่อย อิคาร์ดี ย้ายทีม เพราะเจ้าตัวเหมาะกับชุดลายทางสีดำ-น้ำเงินมากกว่า

“เขา (อิคาร์ดี) ควรจะอยู่ที่อินเตอร์ มิลาน เพราะเสื้อยืดที่มีลายเหมาะกับเขามากกว่าเสื้อที่ราบเรียบของทีมอื่น” สปัลเล็ตติ กล่าวอย่างอารมณ์ดี “ผมรู้จักเขาเป็นอย่างดี เขาเป็นคนที่น่าทึ่งมาก และไม่ใช่นักเตะประเภทต้องการย้ายทีมโดยไม่ทิ้งความสำเร็จใด ๆ ไว้ให้กับสโมสร”

นายใหญ่ของทีมอินเตอร์ มิลาน หยิกแกมหยอกลูกทีมคนสำคัญ พร้อมหยอดมุกแซว "เมาโร อิคาร์ดี" ถึงเหตุผลที่ไม่ยอมปล่อยไปซบทีมดังในพรีเมียร์ลีก... 23 ก.พ. 2561 03:48 23 ก.พ. 2561 04:16 ไทยรัฐ


advertisement