วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่คุ้นเคย! 4 ทีมดังลีกเอิงรุมจีบ 'เบนเซมา' หวนคืนบ้านเกิด

สื่อในฝรั่งเศสเผยว่า 4 ทีมดังแห่งลีก เอิง พร้อมปูพรมแดงเพื่อต้อนรับ "คาริม เบนเซมา" กลับมาวาดลวดลายถล่มประตูในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ.ว่า สี่ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกแดนน้ำหอม พร้อมส่งเทียบเชิญเพื่อดึงตัว คาริม เบนเซมา กลับมาล่าตาข่ายในบ้านเกิดอีกครั้ง

สำหรับหัวหอกจอมฉาววัย 30 ปี แม้จะเพิ่งขยายสัญญาใหม่กับเรอัล มาดริด ออกไปอีก 4 ปีเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่คาดว่าอาจจะถูกปล่อยพ้นรังซานติอาโก เบอร์นาเบว ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อเปิดทางหัวหอกรายใหม่เข้ามาทดแทน

แต่อย่างไรก็ตาม Le10Sport ระบุว่า คาริม เบนเซมา ยังเป็นที่ต้องการของทีมในบ้านเกิด โดยมี 4 ทีมดังพร้อมเปิดทางดึงตัวมาร่วมทัพ โดยเฉพาะ ปารีส แซงต์ แชร์แมง และ โอลิมปิก ลียง ที่กลายเป็นตัวเต็งในการซื้อขายครั้งนี้

นอกจากนี้ “อาส” สื่อดังของสเปนยังรายงานอีกว่า เบนเซมา เองก็พร้อมย้ายกลับสู่บ้านเกิดอีกครั้งเช่นกัน หลังเบื่อหน่ายกับกระแสความกดด้นรอบด้านที่ต้องเผชิญในแดนกระทิงดุ.

สื่อในฝรั่งเศสเผยว่า 4 ทีมดังแห่งลีก เอิง พร้อมปูพรมแดงเพื่อต้อนรับ "คาริม เบนเซมา" กลับมาวาดลวดลายถล่มประตูในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง... 23 ก.พ. 2561 02:58 23 ก.พ. 2561 03:18 ไทยรัฐ