วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปูแอล’ สุดตื้นตัน! หลัง ‘แม็คไกวร์’ การันตีไม่ชิ่งจิ้งจอก

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามยิ้มแก้มปริ หลังแนวรับสุดเนื้อหอมยืนยันหนักแน่นว่า ไม่มีแผนที่ย้ายออกจากทีมในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน แม้จะมีทีมบิ๊กเนมตามขายขนมจีบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ.ว่า โคลด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเผยความรู้สึกแบบหมดเปลือก หลังลูกทีมคนเก่งอย่าง แฮร์รี แม็คไกวร์ ประกาศฝากอนาคตกับต้นสังกัดต่อไปอีกนาน

โดยแนวรับดีกรีทีมชาติอังกฤษวัย 24 ปี แม้จะเพิ่งย้ายมาค้าแข้งบนถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียมได้ไม่นาน แต่ด้วยฟอร์มที่โดดเด่นทำให้เจ้าตัวที่ข่าวพัวพันกับหลายสโมสรชั้น กระทั่งล่าสุด แม็คไกวร์ ได้ออกมาย้ำชัดว่า ยังหวังที่จะอยู่กับทีมจิ้งจอกสยามต่อไปอีกนาน

ซึ่ง โคลด ปูแอล นายใหญ่ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาพูดถึงลูกทีมรายนี้ในทันทีว่า “เขา (แม็คไกวร์) เชื่อมั่นในการทำงานร่วมกับเลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงหวังว่าจะสามารถพัฒนาสโมสรให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ในอันดับตารางคะแนน ถึงแม้มันจะเป็นขั้นตอนที่ยาวนานแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่น้อย”

“ผมหวังว่าเราจะช่วยให้เขาและผู้เล่นคนอื่น ๆ ต่อยอดไปสู่อีกระดับได้ และมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ที่พวกเขามีความทะเยอทะยาน เพราะมันเป็นสิ่งที่ดีทั้งกับตัวเองและสโมสร”

สำหรับ แฮร์รี แม็คไกวร์ ยังมีสัญญาค้าแข้งอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่อีกถึง 4 ปีด้วยกัน.

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามยิ้มแก้มปริ หลังแนวรับสุดเนื้อหอมยืนยันหนักแน่นว่า ไม่มีแผนที่ย้ายออกจากทีมในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน แม้จะมีทีมบิ๊กเนมตามขายขนมจีบ... 22 ก.พ. 2561 23:18 22 ก.พ. 2561 23:37 ไทยรัฐ