วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ศรีสะเกษ' ซ้อมโชว์สื่อ ก่อนตะบันหน้าเอสตราดา 25 ก.พ.นี้

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ลงซ้อมโชว์สื่อที่มาติดตามข่าวที่สหรัฐอเมริกา...

วันที่ 22 ก.พ. ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนที่ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกไฟต์บังคับ รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ของ สภามวยโลก (WBC) สมัยที่ 2 กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา รองแชมป์โลกอันดับ 1 จากเม็กซิโก ที่สังเวียน เดอะ ฟอรัม สหรัฐอเมริกา ช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด ศรีสะเกษ ได้มีการชกลมโชว์สื่อ เช่นเดียวกับเอสตราดา ที่ซ้อมโชว์สื่อในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยหลังการซ้อมโชว์สื่อ ศรีสะเกษ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างชาติ ซึ่งถามว่า หมัดที่น็อก โรมัน กอนซาเลซ เป็นหมัดที่ดีที่สุดหรือไม่ ศรีสะเกษ บอกว่า เป็นหมัดต่อยปกติ พร้อมกับเผยว่า ยังเป็นนักมวยที่ยังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม แม้ปัจจุบันจะถูกจัดให้เป็นนักชกลำดับต้นๆ ก็ตาม ส่วนผลการชกกับ เอสตราดา จะเป็นอย่างไรนั้น ก็ขอให้ดูบนเวที แต่มั่นใจว่าจะป้องกันแชมป์เอาไว้ให้นานที่สุด

ขณะที่สื่อจากประเทศนิการากัว บ้านเกิดของกอนซาเลซ ที่ศรีสะเกษชนะได้ถึง 2 ครั้ง ให้ทัศนะก่อนไฟต์นี้ว่า ศรีสะเกษ จะชนะน็อกเอสตราดา ได้ไม่เกินยก 6 หรือยก 7 และเชื่อว่าเกมการชกจะสนุกเร้าใจตั้งแต่ยกแรก

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ลงซ้อมโชว์สื่อที่มาติดตามข่าวที่สหรัฐอเมริกา... 22 ก.พ. 2561 19:42 22 ก.พ. 2561 19:58 ไทยรัฐ