วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์ ตื่นเต้นติดโผ'สาวเซ็กซี่' เมินเพิ่มอึ๋มมั่นใจ 'นมเล็ก'ก็สวยได้

ไม่นึกไม่ฝันจะติดโผสาวเซ็กซี่กับใครๆ แต่ล่าสุด สาว เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นักแสดงสาววิก 7 สี คว้ารางวัล 1 ใน 10 “สาวเซ็กซี่แห่งปี” ในงานสยามบันเทิง อวอร์ด ที่ผ่านมา ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นดีใจไม่น้อยเลย สาว เบนซ์ เผยว่า “หลังจากที่รู้ว่าได้รับรางวัลนี้ก็ตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้กับเค้าด้วย ทำให้ตื่นเต้นเข้าไปอีก เราไม่เคยได้รางวัลอะไรแบบนี้เลย”

กระแสหลังจากได้รับรางวัลสาวเซ็กซี่เป็นยังไงบ้าง

“มีคนแซวๆ เหมือนกัน และมีติดต่อถ่ายซัมเมอร์มั้ย เป็นชุดทูพีซ ขอคุยขอปรึกษาแม่ก่อน ถ้าจะถ่ายเซ็กซี่จะเผ็ดแซ่บระดับไหนได้ สิ่งที่กังวลคงเป็นเรื่องหุ่นมากกว่า หากตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่ทั้งทีก็ไม่อยากให้หนังสือมารีทัชสัดส่วนเรา อยากเป็นหุ่นเราจริงๆ กลัวเสริมให้ในส่วนที่เราไม่ต้องการ (หัวเราะ)”

พอเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่กลัวเจอโรคจิตก่อกวนมั้ย

“เบนซ์พ้นคำว่ากลัวแล้วล่ะค่ะ เจอมาตลอด ขนาดไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่อะไร ยังเคยเจอโรคจิตตามมาถึงบ้าน ส่งรูปต่างๆมาให้ เราคงทำอะไรไม่ได้ แต่ถ้าคุกคามมากๆ ตามไปที่บ้านอันนี้เบนซ์จะแจ้งความไว้ก่อน”

โอกาสเสริมเต้าเพิ่มความอึ๋มล่ะ

“เท่าที่มีเบนซ์โอเคนะ ในความคิดเบนซ์ ความเซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องโป๊อะไรขนาดนั้น แค่ใส่เสื้อผ้ารัดรูป หุ่นดีๆ ไม่ จำเป็นต้องดันสุดฤทธิ์ ถึงนมเล็กก็สวยได้ ค่ะ”

จะเอาดีแนวเซ็กซี่เลยมั้ย

“จริงๆอยู่วงการมานานเราก็อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ใสๆแบ๊วๆก็ผ่านมาแล้ว ดูกระแสตอบรับว่าคนชอบหรือเปล่า ถ้าคนชอบอาจมีถ่ายแฟชั่นให้เห็นบ้าง เพราะถึงอย่างไรชีวิตปัจจุบันคงไม่ได้มาแต่งตัวนมทะลัก แหวกๆกันตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ”.

ไม่นึกไม่ฝันจะติดโผสาวเซ็กซี่กับใครๆ แต่ล่าสุด สาว เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นักแสดงสาววิก 7 สี คว้ารางวัล 1 ใน 10 “สาวเซ็กซี่แห่งปี” ในงานสยามบันเทิง อวอร์ด 22 ก.พ. 2561 16:44 22 ก.พ. 2561 16:49 ไทยรัฐ