วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ วราวุธ ลุยซิทคอม 'คลื่นผีป่วน' ไม่ห่วง แก้วใส ยิงมุกนำ บอส

เดินหน้าลุยงานผู้จัดละครเป็นเรื่องเป็นราว ล่าสุด เอ-วราวุธ เจนธนากุล ผู้บริหารค่ายเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ผุดซิทคอมเรื่อง “คลื่นผีป่วน” ทางช่อง 7 พร้อมแย้มปลายปี รายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ฯ ซีซั่น 4” คืนจอ พิเศษยังผุดรายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์เด็ก” ให้ได้ลุ้นกัน ผู้บริหารไฟแรง เผยว่า “สไตล์เซ้นส์ฯ ให้ความสนุก ความบันเทิง คู่ไปกับข้อคิด สาระ เนื้อเรื่องง่ายๆ อยู่วงการบันเทิงเกี่ยวกับคลื่นวิทยุประสบปัญหาเรื่องเรตติ้ง เจ้าของสถานีต้องดิ้นรนหาทางให้เรตติ้งดีขึ้น หาทุกทางสุดท้ายพึ่งไสยศาสตร์”

เป็นคนรุ่นใหม่แต่ทำไมถึงเลือกทำละครแนวผี

“เราเอาความเชื่อที่คนไทยมีมาผสมผสานกับสถานการณ์ปัจจุบัน บวกให้ข้อคิด มันไม่ได้เป็นผีน่ากลัวอะไร ส่วนนักแสดง บอส ชนกันต์ และอ้น กรกฎ เคยเห็นลีลาการตอบจะใช้คำว่ากวนๆได้อยู่”

นางเอกแก้วใส คริสตัล มุกจะตามผู้ชายมั้ย

“จริงๆแก้วใสนำบอสด้วยซ้ำ บอสยังมุก 3 บาท 5 บาท บอสกำลังฝึกมุกอยู่”

เพิ่งฝุดรายการใหม่ เฮ มัน โชว์ กังวลมั้ย เพราะรูปแบบแข่งขันร้องเพลงค่อนข้างเยอะ

“จริงๆ เป็นลักษณะการเอนเตอร์เทนของดารานักแสดง ไม่เน้นโชว์เป๊ะปังเว่อร์ ดูความกล้า บ้าบิ่น ความเฮฮาของพิธีกรและผู้เข้าแข่งขัน”

กับรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ฯปีนี้จะมีมั้ย

“จะกลับมาปลายปีนี้ ซีซั่น 4 และปีนี้ไม่ได้มาเฉพาะผู้ใหญ่ จะมีเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์เด็ก เริ่ม ส.ค.-ก.ย. เน้นโชว์ความสามารถ และรายได้ที่เกิดจากรายการเน้นทำบุญร่วมกันตามมูลนิธิต่างๆ เหมือนเดิม”.

เดินหน้าลุยงานผู้จัดละครเป็นเรื่องเป็นราว ล่าสุด เอ-วราวุธ เจนธนากุล ผู้บริหารค่ายเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ผุดซิทคอมเรื่อง “คลื่นผีป่วน” ทางช่อง 7 พร้อมแย้มปลายปี รายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ฯ ซีซั่น 4” 22 ก.พ. 2561 16:34 22 ก.พ. 2561 16:36 ไทยรัฐ