วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ เผยที่ชีวิตรักกับ หนุ่ม กรรชัย หวานน้อยลง มันมีสาเหตุ

หลังจากที่แต่งงาน และมีลูกสาวตัวน้อย น้องมายู มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ งานนี้ก็ได้เห็นความหวานของ หนุ่ม กรรชัย และ เมย์ ปทิดา หรือ เมย์ เฟื่องอารมณ์ น้อยลง หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็แทบไม่มีรูปคู่กัน ซึ่งเป็นเพราะอะไรนั้น สาวเมย์ได้เปิดเผยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เมื่อครั้งเดินทางมาโปรโมตลิปสติกแบรนด์ Missse ที่สาวเมย์เป็นเจ้าของแบรนด์เอง ว่า 

ดูคู่เมย์ไม่ค่อยหวานเหมือนคู่รักคู่อื่นๆ เพราะบางคู่ยังมีหนีลูกไปสวีต? 

ตอนนี้ลูกมาเป็นอันดับ 1 เราต่างคนต่างทำงาน ช่วยกันปั๊มเงินเพื่อลูก พี่หนุ่มเค้าก็ทำงานของเค้า เมย์ก็ทำงานของเมย์ เลี้ยงลูกไป กับพี่หนุ่ม เมย์แทบไม่ต้องไปนั่งดูแลอะไรเค้ามาก แค่ถามว่าเหนื่อยมั้ย แค่นี้เค้าก็โอเคแล้ว ไม่ต้องไปดูแลอะไรมากหรอกค่ะ ไม่กลัวเรื่องนอกลู่นอกทางแล้วค่ะ (ยิ้ม) 

ทำงานหนักอย่างนี้ ได้หาเวลาสวีตกันบ้างมั้ย?
การที่เราอยู่ด้วยกันในทุกวันนี้มันก็แฮปปี้อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องมีอะไรพิเศษ เพราะทุกวันมันคือวันที่พิเศษแล้ว เราไม่จำเป็นต้องมาแสดงออกด้วยความหวานชื่น แค่อยู่ด้วยกันและเข้าใจกันไม่สร้างปัญหา ไม่ทำให้เค้าปวดหัว ไม่ชวนทะเลาะ แค่นี้ก็แฮปปี้สำหรับชีวิตครอบครัวเราแล้ว ไม่ต้องมาเพิ่มความหวานมากมาย แค่ทุกวันเราไม่สร้างเรื่องปวดหัวให้กันก็พอแล้ว

มีวันพิเศษกันบ้างมั้ย?
ไม่ค่อยมีค่ะ วันพิเศษของเราคือวันที่เราได้อยู่กับลูก มันคือวันพิเศษ การได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก ไปกินข้าวกันมันคือวันพิเศษแล้ว คือเวลาที่เราจะได้อยู่พร้อมกัน มันมีแต่ไม่ได้มากเพราะพี่หนุ่มต้องทำงาน เวลาที่พี่หนุ่มอยู่กับมายู เค้าจะแฮปปี้มาก ติดพ่อมาก ให้พ่อทำนู่นนั่นนี่ให้ตลอด ให้พ่อทำให้ทุกอย่าง อาบน้ำ เปลี่ยนชุด ทำผมให้ (หัวเราะ) และเค้าก็แฮปปี้ที่มายูติดเค้า ทำให้ลูกหมดทุกอย่าง.

เมย์ เฟื่องอารมณ์ เผยชีวิตรักกับ หนุ่ม กรรชัย หวานน้อยลง เหตุเพราะ... 22 ก.พ. 2561 15:17 22 ก.พ. 2561 18:06 ไทยรัฐ