วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ EVEANDBOY เครื่องสำอางระดับโลกอัดแน่นบน Makeup Bar ยาวกว่า 18 ม.

ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ชื่นชมโซนพิเศษ Makeup Station.

สวยอย่างทั่วถึง เมื่อ หิรัญ ตันมิตร บอสใหญ่แห่งอีฟแอนด์บอย เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ EVEANDBOY Fashion Island ร้านมัลติแบรนด์ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเทมจากทั่วทุกมุมโลก ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ พร้อมกับชวนคนดังมาอัพเดตบิวตี้เทรนด์ 2018 กันอย่างคับคั่ง ณ โซนเซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

บรรยากาศในงานทำเอาทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับ Makeup Bar ที่ยาวกว่า 18 เมตร อัดแน่นไปด้วยเครื่องสำอางระดับโลกกว่า 15 แบรนด์ อาทิ MAC Cosmetics, Make Up For Ever, Kiehl’s, Bobbi Brown ฯลฯ ที่รอต้อนรับทุกคนให้มาเนรมิตสีสันความสวยงามบนใบหน้า ก่อนที่จะร่วมอัพเดตบิวตี้เทรนด์ 2018 ผ่านแฟชั่นโชว์สุดแซ่บ เน้นโทนสีสดใส และสไตล์เท่ ด้วยเมกอัพโทนสีเข้ม ซึ่งครีเอตลุคโดย MAC Cosmetics แมตช์กับการแต่งตัวในแบบสตรีท แวร์ พร้อมกันนี้ “คุณบอย-หิรัญ” เปิดเผยว่าอีฟแอนด์บอย แฟชั่น ไอส์แลนด์ เป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร บนชั้น 2 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ให้หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ในแบบ Smart Shopping ได้สนุกกับการช็อปปิ้งเครื่องสำอางและสินค้าความงาม น้ำหอมมากกว่า 1,000 แบรนด์ และมากกว่า 80,000 ไอเทม ที่นำมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว ในราคาสุดพิเศษที่จะพบได้ที่อีฟแอนด์บอยเท่านั้น ซึ่งการตกแต่งช็อป EVEANDBOY Fashion Island ฉีกกฎทุกรูปแบบของร้านเครื่องสำอางที่เคยมี ด้วยคอนเซปต์แฟชั่นสุดเท่ “Beauty is Fashion” สไตล์แฟชั่น ทันสมัย ในโทนสีดำและชมพู โดยแบ่งภายในร้านออกเป็น 12 โซน อาทิ Cosmetics รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางไว้มากที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลก, Fragrance ที่มีให้เลือกกว่า 100 แบรนด์ รวมทั้งน้ำหอมเอ็กซ์คลูซีฟไซส์ ขนาด 30 ml. และ 20 ml. จากแบรนด์ดังๆ

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษ จะได้พบกับโซนบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีให้บริการเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ได้แก่ Makeup Station มุมพิเศษลักษณะคล้ายโต๊ะแต่งตัว ที่มาพร้อมกระจกบานใหญ่ ที่รอคอยให้เมกอัพ เลิฟเวอร์ ได้หยิบเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆ มาทดลองได้อย่างสนุกสนาน และ Skincare Testing Bar มุมพิเศษสำหรับคนที่ชื่นชอบสกินแคร์ ซึ่งมีซิงก์น้ำไว้คอยบริการ เพื่อให้ทดลองผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วย.

สวยอย่างทั่วถึง เมื่อ หิรัญ ตันมิตร บอสใหญ่แห่งอีฟแอนด์บอย เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ EVEANDBOY Fashion Island ร้านมัลติแบรนด์ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเทมจากทั่วทุกมุมโลก... 22 ก.พ. 2561 15:02 22 ก.พ. 2561 15:05 ไทยรัฐ