วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอทิชชูหน่อย! ส่อง จินริ พาร์ค อวดหุ่นเซ็กซี่สะเทือนวงการนางแบบ!

ขอทิชชูหน่อย! ส่อง จินริ พาร์ค อวดหุ่นเซ็กซี่สะเทือนวงการนางแบบ!

  • Share:

สาวหุ่นแซ่บคนนี้เป็นใคร? จู่ๆ ก็มีกระแสแชร์ภาพหุ่นสวยเซ็กซี่ของเธอในโลกโซเชียลกันรัวๆ จนอยากตามสืบประวัติกันเลยทีเดียว สืบไปสืบมาทราบว่านางแบบคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นสาวสวยแดนโสมที่มาโด่งดังในประเทศฟิลิปปินส์

ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาย้อนกลับไปดูเส้นทางสายนางแบบ ของสาวเกาหลีใต้สุดเซ็กซี่คนนี้กัน จริงๆ เธอโด่งดังมานานสักพักแล้วละ แต่ล่าสุด...มีแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซตใหม่ที่เจ้าตัวโพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว แค่เห็นภาพแรกก็ต้องขอทิชชูกันด่วนๆ ถ้าเลื่อนลงไปดูรูปอีกเรื่อยๆ นะ งานนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายมีเลือดกำเดาไหลแน่ๆ

1. ย้ายบ้านตั้งแต่ 6 ขวบ

จินริ พาร์ค เกิดที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ปี 1988 พออายุได้ 6 ขวบเธอและครอบครัวก็ต้องย้ายมาตั้งถิ่นฐานที่ประเทศฟิลิปปินส์ แต่กลับมาเกาหลีใต้อีกครั้งเพื่อเรียนมหาวิทยาลัย ต่อมาในปี 2011 มีโอกาสดีในชีวิตเมื่อได้รับนามบัตรแนะนำตัวของช่างภาพคนหนึ่งจากนิตยสาร FHM ฉบับฟิลิปปินส์ ซึ่งเธอตัดสินใจเข้ารับงานสายนางแบบเซ็กซี่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

2. 7 ปีในวงการเซ็กซี่

จากวันนั้นถึงวันนี้ เธอโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่มาร่วม 7 ปีแล้ว เธอเคยติดโผเซ็กซี่สตาร์อันดับ 7 ของประเทศฟิลิปปินส์ในปี 2015 อีกด้วย

3. ดังเปรี้ยงกับปก FHM 2017 

เธอกลับมาเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้ง จากการถ่ายแบบเซ็กซี่ลงปก FHM ในปี 2017 เป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นที่สุด วาบหวิวที่สุด โอ้วแม่เจ้า...

4. สาวนักกีฬาขาโหด

เห็นเป็นสาวสวยสายเซ็กซี่แบบนี้ เธอไม่ได้มีแค่มุมเซ็กซี่มุมเดียว แต่ในอีกมุมเธอเป็นสาวเท่สายสปอร์ต ชอบการเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกีฬายิวยิตสู (Brazillian Jiu-jitsu) เรียกสั้นๆ ว่า BJJ เป็นศิลปะการต่อสู้สมัยใหม่ ซึ่งมีลักษณะเด่นในการต่อสู้จับล็อกบนพื้น รวมถึงการทุ่มและการควบคุมคู่ต่อสู้จากทางด้านบน

จินตนาการง่ายๆ คือคล้ายกับการเอากีฬายูโดมาผสมกับมวยปล้ำ แล้วมีการฝึกท่าจับล็อกบนเพิ่มเข้าไป ซึ่งจินริเล่นกีฬานี้จนเก่ง มีฝีมือถึงขั้นเคยได้สายสีน้ำเงินในกีฬาประเภทนี้มาแล้ว แถมยังชื่นชอบกีฬาต่อยมวยอีกด้วย

5. อัพเดตผลงานปัจจุบัน

ปัจจุบันจินริเป็นทั้งนางแบบ นักแสดง พิธีกรรายการโทรทัศน์ ดีเจ คอลัมนิสต์แม็กกาซีน

ที่มาบางส่วน : marsmagazine, ภาพ : IG jinri_88คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้