วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวิดดับ!! ฟิล์ม รัฐภูมิ รถยางแตกเสียหลักกลางดึก!!!

หวิดดับ!! ฟิล์ม รัฐภูมิ รถยางแตกเสียหลักกลางดึก!!!

  • Share:

เมื่อเวลา 00.30 น. วันนี้ (22 ก.พ 2561) ทำเอาใจหายใจคว่ำ เมื่อพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หวิดดับ ขณะขับรถกลับจากเตะฟุตบอลย่านราชพฤกษ์จนถึงแยกวงศ์สว่าง 

ระหว่างทางกลับบ้านเกิดอุบัติเหตุ รถบีเอ็มดับบลิวส่วนตัวเสียการควบคุม เสียหลักส่ายไปมาอย่างแรง เลยตัดสินใจชะลอจอด พบว่า ล้อรถหลุด เหลือแต่เหล็ก งานนี้ หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

“ผมกลับจากเตะฟุตบอลกับเพื่อน แถวราชพฤกษ์ครับ ขับรถกลับออกมาก็ประมาณ เที่ยงคืน พอขับมาแถวๆ วงศ์สว่าง ก็รู้สึกควบคุมรถไม่ได้ และรถส่ายไปส่ายมา สะบัดแรงมาก สั่นทั้งรถ ผมก็กลัวรถจะไปโดนรถคันอื่น เลยค่อยๆ ชะลอจอดรถข้างทาง พอลงไปดู เห็นว่ายางล้อรถหายไป เหลือแต่เหล็กวิ่ง ตอนนั้นตกใจว่ายางหายไปได้ยังไง แต่ด้วยความที่เป็นรถคันใหญ่ สภาพแข็งแรง เลยพอขับประคองไว้ได้

ซึ่งแถวนั้นมีอู่เปลี่ยนยางพอดี และมีพี่ๆ ที่ผ่านไปมา มาช่วยกันดูครับ แต่กว่าจะเปลี่ยนยางเสร็จ ก็ตีสองกว่าๆ เพราะต้องไปเอายางที่ปทุมธานี เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้ผมเห็นความประทับใจของคนไทย ไม่ว่าจะเป็น พี่ๆ ช่างที่อู่ พี่แท็กซี่ และคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้น คือพวกเค้าเห็นผม แล้วตะโกนถามผมทุกคนว่า ฟิล์ม มาทำอะไรมีไรให้ช่วยมั้ย รถเป็นอะไร

ขณะที่กำลังเปลี่ยนยาง ก็เปลี่ยนไป ถ่ายรูปกับพวกเค้าไป ก็เป็นเรื่องที่น่ารักดีครับ ก่อนแยกย้าย ผมก็ขอบคุณพี่ๆ เค้า รู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้เจอคนดีมาช่วยเหลือตอนกลางคืน และไม่มีใครได้รับอันตราย ครับผม”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้