วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคลลัน ลัตซ์ โชว์กล้ามแน่นมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบหนังโคตรแมงมุม

โดย โชว์ไทม์

ขอบคุณภาพจาก : บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ จางเลี่ยงหยิ่ง ส่งเพลงใหม่เข้าประกอบหนังผจญภัยเอฟเฟกต์อลังการที่จะทำให้ผู้ชมตะลึงกับโคตรแมงมุมสุดสมจริง แม็กซ์ส่งเพลงหวานที่ใช้ขอแฟนสาวแต่งงานมาให้ได้ปลื้มกัน เดรคทุ่มเงินล้านทำมิวสิกวิดีโอให้แฟนเพลงได้กรี๊ดกันสุดเสียง


เพลง Lady Killer โดย เจน ซาง หรือ จางเลี่ยงหยิ่ง
ขอขอบคุณ Mongkol Major Mongkol Cinema

ศิลปิน – เจน ซาง หรือ จางเลี่ยงหยิ่ง (Jane Zhang)
ซิงเกิ้ล – Lady Killer – OST Guardians of the Tomb
จัดจำหน่ายภาพยนตร์โดย - บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Lady Killer เป็นซิงเกิลล่าสุดของ เจน ซาง หรือ จางเลี่ยงหยิ่ง ศิลปินหญิงเสียงดีจากจีนแผ่นดินใหญ่ มิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทอดความงามของบทเพลงได้อย่างลึกซึ้ง และล่าสุดก็นำมาใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม (ฉายแล้ววันนี้) หนังผจญภัยทุนสร้างมหาศาลที่นำแสดงโดย เคลลัน ลัตซ์ หนุ่มอเมริกันสุดหล่อที่ครั้งนี้ฮอตสุดๆ กับบท แจ็ค ริดลีย์ นักผจญภัยสายลุย ร่วมกับสองซุปเปอร์สตาร์เอเชีย หลี่ ปิงปิง และ อู๋จุน ผจญภัยสุสานเขาวงกต เข้าต่อกรกับโคตรแมงมุมยักษ์ที่เฝ้าขุมทรัพย์มานานกว่า 2,000 ปี แถมยกทีมวิชวลเอฟเฟกต์จาก Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road มาสร้างดินแดนเร้นลับให้ได้ลุ้นกันทั้งเรื่อง


เพลง Lights Down Low โดย แม็กซ์
ขอขอบคุณ MAX

ศิลปิน – แม็กซ์ (Max)
ซิงเกิ้ล – Lights Down Low
จัดจำหน่ายโดย- บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – อาร์ แอนด์ บี

LIGHTS DOWN LOW (14 ตุลาคม 2016) บทเพลง อาร์ แอนด์ บี สุดโรแมนติก ผลงานการแต่งและร้องโดย แม็กซ์ หรือ แม็กซ์เวล จอร์จ ชไนเดอร์ หนุ่มแมนฮัตตันวัย 25 ปี (เกิด 21 มิถุนายน 1992) ที่แต่งขึ้นเพื่อขอ เอมิลี่ แฟนสาวแต่งงาน ซึ่งภาพบรรยากาศทั้งหมดถูกบันทึกไว้แล้วนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวิดีโอซิงเกิล ไม่เพียงเนื้อหาของเพลงที่สุดหวานซึ้ง ภาพที่ถ่ายทอดช่วงสำคัญที่สุดของชีวิตศิลปินหนุ่มอนาคตไกลก็ได้รับการยกย่องจากแฟนเพลงว่าน่ารักสุดๆ ลองคลิกชมกันให้ตาร้อนผ่าวๆ ที่เด็ดมากก็คือ ตอนนี้ ‘Lights Down Low’ กำลังเป็นเพลงฮิตมาแรง แฟนเพลงค้นหาฟังกันจนติดอันดับต้นๆ บน Shazam Chart ทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทยด้วย


เพลง God’s Plan โดย เดรค
ขอขอบคุณ DrakeVEVO

ศิลปิน – เดรค (Drake)
ซิงเกิ้ล – God’s Plan
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – แร็พ

God’s Plan (19 มกราคม 2018) เป็นซิงเกิลจากอีพี Scary Hours ของ เดรค ที่มิวสิกวิดีโอทุนสร้างเกือบ 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สร้างความฮือฮาและประจักษ์ต่อสายตาผู้ชม YouTube มากกว่า 29 ล้านครั้ง จนขึ้นแท่นเป็น มิวสิกวิดีโอที่ดีที่สุด และยอดเยี่ยมที่สุด เพราะถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมได้อย่างละเมียดละไม โดยใช้เงินช่วยเหลือทุกทางเท่าที่จะพอทำได้ ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง ซื้อของใช้ภายบ้านต่างๆ การใช้เงินเพื่อความสุข รักษาอาการเจ็บไข้ได้ป่วย เจือจุนครอบครัวที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมไปถึงบริจาคเงินช่วยเหลือด้วยเช็คใบเขื่อง เมื่อชีวิตไร้ซึ่งทางออก บางครั้งผู้คนในสังคมยังต้องพึ่งพระเจ้า พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยเหลือด้วยกันทั้งสิ้น


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Phantom Threads
ขอขอบคุณ UIP Thailand

Entertain@Home ฟังดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่อง Phantom Threads เพลิดเพลินจนต้องไปสืบค้นก็พบว่า หนังใช้ผลงานคลาสสิกของออสการ์ ปีเตอร์สัน, ชูเบิร์ต, บราห์ม และอีกหลายๆ เพลง ซึ่งล้วนส่งให้หนังรื่นรมย์และน่าชวนกันไปดูในโรงเป็นที่สุด


โชว์ไทม์

ศุกร์ 23 ก.พ. จางเลี่ยงหยิ่ง ส่งเพลงใหม่เข้าประกอบหนังผจญภัยเอฟเฟกต์อลังการที่จะทำให้ผู้ชมตะลึงกับโคตรแมงมุมสุดสมจริง แม็กซ์ส่งเพลงหวานที่ใช้ขอแฟนสาวแต่งงานมาให้ได้ปลื้มกัน เดรคทุ่มเงินล้านทำมิวสิก 22 ก.พ. 2561 12:08 22 ก.พ. 2561 17:26 ไทยรัฐ