วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกนี้อยู่ยาก! หนุ่มถูกวินตัดหน้าล้มชนคันอื่น เจ็บตัวแถมเสียตังค์ (คลิป)

หนุ่มรถจักรยานยนต์ถูกมอเตอร์ไซค์รับจ้างโผล่ตัดหน้า ส่งผลให้รถล้มไปชนท้ายรถคนอื่น ซ้ำยังไม่ลงมาช่วย ขับหนี ปล่อยให้คนเจ็บจ่ายค่าซ่อมเอง...


โลกออนไลน์ได้แชร์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Arm Kittanit ที่ได้แชร์คลิปวิดีโอของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก จ' โจ้ นะครัช ระบุว่า คุณพี่เสื้อวิน ผิดไม่รับและยังโวยวายอีก ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ แค่ป้ายทะเบียนรถเอามาใช้วิ่งวินก็ผิดแล้ว ขนาดพี่ผู้โดยสารเขายังมีจิตใต้สำนึก ลงมาช่วยดูน้องเขาเลย และน้องต้องมาโดนจ่ายเงินค่าเสียหายอีก ขอความเป็นธรรมให้กับน้องเขาหน่อยครับ
#น้องขี่รถมาความเร็ว40ตามไมล์รถครับ
#โลกนี้มันช่างอยู่ยาก

จากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ของเจ้าของคลิปขี่มาปกติ แต่มีรถจักรยานยนต์รับจ้างคันหนึ่งเปลี่ยนเลนกะทันหันทำให้รถจักรยานยนต์จนล้มชนกับท้ายรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีดำ

อย่างไรก็ตามพบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก จ' โจ้ นะครัช ได้ระบุเพิ่มเติมว่า ตนเองต้องเป็นคนจ่ายเงินค่าซ่อมให้กับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ขณะที่รถจักรยานยนต์รับจ้างเมื่อชนแล้วก็ขี่จากไป

ดูคลิป คลิก

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Arm Kittanit, จ' โจ้ นะครัช)

หนุ่มรถจักรยานยนต์ถูกมอเตอร์ไซค์รับจ้างโผล่ตัดหน้า ส่งผลให้รถล้มไปชนท้ายรถคนอื่น ซ้ำยังไม่ลงมาช่วย ขับหนี ปล่อยให้คนเจ็บจ่ายค่าซ่อมเอง... 22 ก.พ. 2561 11:18 22 ก.พ. 2561 11:47 ไทยรัฐ