วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักกันให้เหมือนวันสุดท้าย...แฟนตำรวจบอกด้วยใจ หลังคู่ชีวิตจากไกลตลอดกาล

แฟนสาวสูญเสียคู่ชีวิต “ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์” สภ.สามเงา บอกจากใจ คิดที่จะมีแฟนเป็นตำรวจต้องเข้าใจ อย่ารักแค่เครื่องแบบ และมอบความรักแก่กันทุกวันให้เหมือนกับเป็นวันสุดท้าย

แฟนเพจเฟซบุ๊ก แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น" โพสต์เรื่องราวเศร้าปนซึ้ง ของคู่รักคู่หนึ่ง ที่เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา ต้องจากกันไปตลอดกาล เหลือทิ้งไว้เพียงความทรงจำและความคิดถึงคะนึงหาสุดหัวใจ

เรื่องราวแสนเศร้านี้เป็นของ ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์ กาญจนพันธ์ สภ.สามเงา ที่ได้เสียชีวิตหลังออกปฏิบัติหน้าที่ออกหน่วย พอ.สว. ที่ ต.บ้านนา อ.สามเงา จ.ตาก แล้วกลับลงมาเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ถึงห้องที่แฟลตเวลา 17.00 น. จากนั้นเก็บของเพื่อจะเดินทางกลับมาบ้านที่ อ.บ้านตาก แต่ก็เกิดอุบัติเหตุรถลงข้างทางเวลา 20.30 น. ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

แฟนสาวเปิดหัวใจอันเจ็บปวดครั้งนี้ว่า อยากให้แฟนตำรวจ เข้าใจถึงการทำงานของแฟนเรา คิดที่จะมีแฟนเป็นตำรวจต้องเข้าใจถึงหน้าที่การงาน การที่เขาจะมีเวลาให้เรามันเป็นส่วนที่น้อยมาก ถ้าคิดจะรักกัน อย่ารักแค่เครื่องแบบที่เขาสวมใส่เลยนะคะ ขอให้รักที่หน้าที่ของเขา รักที่ตัวเขา

“รักกันให้เหมือนวันสุดท้าย รักกันให้ดูแลกันให้ดีๆ เมื่อยังมีชีวิตอยู่ เพราะเราไม่มีสิทธิได้รู้เลยว่า เขาจะจากเราไปวันไหน เขาจะอยู่กับเราได้ถึงเมื่อไหร่”

แฟนสาวสูญเสียคู่ชีวิต “ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์” สภ.สามเงา บอกจากใจ คิดที่จะมีแฟนเป็นตำรวจต้องเข้าใจ อย่ารักแค่เครื่องแบบ และมอบความรักแก่กันทุกวันให้เหมือนกับเป็นวันสุดท้าย 22 ก.พ. 2561 09:48 22 ก.พ. 2561 10:41 ไทยรัฐ