วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สายเปย์เก๊! แฉอีกแชตผู้เสียหาย อ้างสาวถูกกรีดแขนติดเงินหลักแสน

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก จับโป๊ะสาวถูกกรีดแขนมีแผลเพิ่ม พร้อมเปิดแชตของผู้เสียหายหลายรายในทำนองเดียวกัน ที่ถูกสาวรายนี้ติดเงินไว้รวมแล้วหลักแสนบาท ซ้ำอ้างป่วยมะเร็ง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natthaphon Rattanangkun โพสต์รูปภาพข้อความแชตของหลายต่อหลายคน ที่ตกเป็นผู้เสียหายจากกรณี น.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ หรือ เก๋ ที่อ้างว่าถูกแท็กซี่ชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกายด้วยการกรีดแขนรวม 43 แผล จนมีการเชิญตัวไปสอบปากคำที่ สน.ลาดพร้าว นานกว่า 7 ชั่วโมงนั้น

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้เปิดเผยแชตของผู้ที่คาดว่าจะเป็นคนรู้จักหลายคน ซึ่งพูดถึงหญิงรายนี้ในทำนองที่ว่า อ้างตัวว่ารวย แต่กลับติดเงินไว้หลายคนหลายที่รวมแล้วหลักแสนบาท อีกทั้งมีการอ้างอาการป่วยโรคมะเร็ง พร้อมกันนี้ ยังได้จับสังเกตรอยแผลถูกกรีดของ น.ส.ทองประกาย ที่พบว่ามีรอยกรีดเพิ่มขึ้นอย่างผิดสังเกตด้วย.

ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน เปิดเผยปูมของสาวรายนี้ว่า มีอาชีพเป็นพนักงานต้อนรับของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งในวงการบาร์โฮสจะรู้จักเธอในฐานะ "สายเปย์"

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Natthaphon Rattanangkun และ บิ๊กเกรียน)

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก จับโป๊ะสาวถูกกรีดแขนมีแผลเพิ่ม พร้อมเปิดแชตของผู้เสียหายหลายรายในทำนองเดียวกัน ที่ถูกสาวรายนี้ติดเงินไว้รวมแล้วหลักแสนบาท ซ้ำอ้างป่วยมะเร็ง 22 ก.พ. 2561 08:41 22 ก.พ. 2561 09:08 ไทยรัฐ