วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จ่อโดนโทษอ่วม! เพจดังเปิดคลิปวงจรปิด แฉ สาวถูกกรีดแขน 43 แผลกุเรื่อง

จ่อโดนโทษอ่วม! เพจดังเปิดคลิปวงจรปิด แฉ สาวถูกกรีดแขน 43 แผลกุเรื่อง

  • Share:

เพจบิ๊กเกรียน เผยคลิปวงจรปิดในบาร์โฮสย่านรัชดา หลังสาวอ้างถูกแท็กซี่ชิงทรัพย์-กรีดแขน 43 แผล แฉ กุเรื่องทั้งหมด ผบก.น.4 เตรียมแถลงข่าว 10 โมงที่ สน.ลาดพร้าว

แฟนเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน เปิดเผยคลิปวงจรปิดหลักฐานการเที่ยวสถานบันเทิงของ น.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ หรือ เก๋ คืนก่อนที่เจ้าตัวจะอ้างว่าถูกคนขับแท็กซี่จี้ชิงทรัพย์และกรีดแขนถึง 43 แผล พร้อมเผยว่าวานนี้ (21 ก.พ. 61) มีการสอบปากคำ น.ส.ทองประกาย ที่ สน.ลาดพร้าว นานกว่า 7 ชั่วโมง แต่ยังให้การวกวน จากนั้นนำตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาสารเสพติด และบอกว่ากล้องวงจรปิดที่คอนโดมิเนียมก็ไม่เห็นบาดแผลที่แขนด้วย

นอกจากนี้ ตำรวจซักถามประเด็นการใช้มือถนัดหยิบจับสิ่งของ ซึ่งเจ้าตัวรับว่าถนัดมือขวา ส่วนร่องรอยบาดแผลถูกกรีดอยู่แขนซ้าย การสอบสวนมีแนวโน้มว่าตำรวจต้องการพิสูจน์ข้อเท็จจริงบางประการ ส่วนหนุ่มบาร์โฮสก็เชิญตัวมาสอบ ให้การว่าเป็นพนักงานบริการโดยมี น.ส.ทองประกาย เป็นลูกค้าประจำ วันเกิดเหตุเข้ามาที่ร้านประมาณ 22.00 น.เศษ หลังจากร้านปิดประมาณ 24.00 น. ได้ลงมาส่งขึ้นรถแท็กซี่กลับที่พักย่านเสรีไทย

ต่อมาเพจดังกล่าวเปิดเผยความคืบหน้าว่า พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 จะแถลงข่าวปิดคดีของหญิงรายนี้ในเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ก.พ. ที่ สน.ลาดพร้าว พร้อมบอกว่าเป็นการกุเรื่องขึ้นมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้