วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสลด สาวอินเดียโดนข่มขืนโหดจนไส้ทะลัก ถูกทิ้งให้ตายใต้สะพาน

หญิงอินเดียถูกข่มขืนอย่างทารุณจนลำไส้ออกมานอกร่างกาย และถูกคนร้ายทิ้งให้ตายใต้สะพาน แต่พลเมืองดีพบตัวจึงช่วยชีวิตไว้ได้ทัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวอายุประมาณ 19-20 ปี นอนสลบไม่ได้สติอยู่ใต้สะพานแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของเมืองดินาชปูร์ ในรัฐเบงกอลตะวันตก ทางตะวันออกของอินเดีย ในสภาพลำไส้ทะลักออกจากอวัยวะเพศ หลังจากเธอถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ข่มขืนอย่างทารุณ

ข่าวระบุว่า หญิงคนนี้อาจจะนอนอยู่ใต้สะพานมานานกว่า 18 ชั่วโมงแล้ว นับตั้งแต่ถูกโจมตีระหว่างเดินทางกลับจากงานออกร้านเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ตำรวจระบุว่า มีวัตถุทำจากเหล็กถูกใช้ในการข่มขืนเธอด้วย

ด้านนายธามู โซเรน ชาวบ้านท้องถิ่น บอกกับสำนักข่าว ฮินดูสถาน ไทม์ส ว่า “ผมสังเกตเห็นผู้หญิงคนนี้นอนหมดสติอยู่ ผมจึงนำน้ำพรมใบหน้าเธอ ทำให้เธอตื่นขึ้นมา และในตอนนั้นผมก็เห็นว่าลำไส้ของเธอออกมาจากของสงวนของเธอ”

“ผู้หญิงคนนี้บอกผมด้วยว่า คนร้ายซึ่งเป็นชาวหมู่บ้านเดฮาบันด์ และอีกหลายคนลักพาตัวเธอ ก่อนรุมโทรมเธอในที่เปลี่ยว” นายโซเรนกล่าว “หญิงเคราะห์ร้ายบอกด้วยว่า หลังจากข่มขืนแล้วกลุ่มคนร้ายก็ใช้อาวุธบางอย่างทำร้ายเธอ ส่งผลให้ลำไส้ของเธอทะลักออกมา”

ทั้งนี้ นายอามิต กุมาร ดอว์น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลท้องถิ่นระบุว่า ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการผ่าตัดให้ผู้เคราะห์ร้ายหลายครั้ง และเธอก็ตอบสนองต่อการรักษาได้ดี.

หญิงอินเดียถูกข่มขืนอย่างทารุณจนลำไส้ออกมานอกร่างกาย และถูกคนร้ายทิ้งให้ตายใต้สะพาน แต่พลเมืองดีพบตัวจึงช่วยชีวิตไว้ได้ทัน... 22 ก.พ. 2561 03:52 22 ก.พ. 2561 07:22 ไทยรัฐ