วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้าวเฮ้ย!!! เป้าหมายหงส์ กระสันย้ายซบผีไร้ค่าตัว

อ้าวเฮ้ย!!! เป้าหมายหงส์ กระสันย้ายซบผีไร้ค่าตัว

  • Share:

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิ้มกริ่มหลังสื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า เป้าหมายของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กระสันย้ายมาเล่นในโรงละครแห่งความฝัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า สเตฟาน เดอฟรีจ์ ปราการหลังของ “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ซึ่งเป็นเป้าหมายของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีความต้องการย้ายมาเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า

ดาวเตะชาวดัตช์จะหมดสัญญากับลาซิโอในซัมเมอร์นี้ และมีการยืนยันจากทางผู้อำนวยการกีฬาของอินทรีฟ้าขาวว่าแข้งรายนี้จะไม่ต่อสัญญากับทีม ทำให้เขากลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์สามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมใดก็ได้แบบไม่มีค่าตัว

ตามรายงานเผยว่ามีหลายทีมที่ให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล รวมถึง อาร์เซนอล, เอฟเวอร์ตัน, บาร์เซโลนา และ อินเตอร์ มิลาน

อย่างไรก็ตามล่าสุดจากสื่อดังกล่าวระบุว่า เดอฟรีจ์ที่ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับลาซิโอ 28 นัด ต้องการย้ายไปเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่าทีมอื่น

ทั้งนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเสริมทัพแข้งรายนี้มาร่วมทีมหรือไม่ เนื่องจาก มูรินโญ ก็ต้องการเสริมแกร่งในตำแหน่งหลังบ้านเช่นเดียวกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้