วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวเก่าหึงโหด ยิงอดีตเมียเจ็บคาบ้าน หนุ่มใหม่สูงวัยดับ

ผัวเก่าหึงโหด ยิงอดีตเมียเจ็บคาบ้าน หนุ่มใหม่สูงวัยดับ

  • Share:

ผัวเก่าหึงโหด เห็นอดีตเมียอยู่กับหนุ่มใหม่ สูงวัยภายในบ้านพัก เข้ามาต่อว่า ก่อนคว้าปืนยิงฝ่ายหญิงเจ็บ ฝ่ายชายเสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 61 ร.ต.อ.(หญิง) ภูษณิศา จันทรัชภ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านเอื้ออาทรห้วยหมู ม.10 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก. พ.ต.ท.สมบัติ โพธิ์งาม รอง ผกก.ป. ได้รับทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือ น.ท.ชยุต กระต่ายทอง อายุ 72 ปี ถูกอาวุธปืนเข้าที่บริเวณใบหน้าและลำตัว จำนวน 2 นัด นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นหน้าบ้าน ส่วนนางสมจิตร (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ถูกยิงที่แขนขวาได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ใกล้กันพบหัวกระสุนปืนขนาด .380 ตกอยู่จำนวน 4 หัว พร้อมปลอกกระสุน 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายสุรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ลูกชายของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายดอกรัก (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นพ่อของตนเอง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นทราบว่า นายดอกรัก กับนางสมจิตร ได้แยกกันอยู่นานแล้ว

โดยนางสมจิตร เปิดร้านขายสับปะรดที่ตลาดแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี โดยมีลูกชายช่วยขาย ส่วนนายดอกรัก ทำไร่อยู่ที่ อ.บ้านคา คาดว่านายดอกรักยังหึงหวงนางสมจิตรอยู่ เมื่อทราบว่า ผู้ตายมาติดพันจึงมาคอยเฝ้าติดตาม เมื่อเห็นรถของผู้ตายมาจอดที่หน้าบ้าน จึงได้เข้าไปพูดคุยต่อว่า และเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่นายดอกรัก จะใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายจนเสียชีวิต และยิงนางสมจิตรบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้