วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยหนุ่มเต็นท์รถ ฆ่าตัวพิสดาร! ติดเตาหมูกระทะ รมควันตัวเองดับคารถ

เสี่ยหนุ่มเจ้าของเต็นท์รถย่านคลองหลวง ปทุมธานี ถูกพบเป็นศพในรถเก๋งยาริส จอดริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ลักษณะตายพิสดาร ด้วยการจุดเตาถ่านปิดประตูรมควัน เขียนจดหมาย สั่งให้คนที่มาเจอศพช่วยโทรหาญาติ ยังไม่รู้สาเหตุที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง..

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 ก.พ.61 พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตฆ่าตัวตายภายในรถเก๋ง เหตุเกิดบริเวณริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 5 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 2400 กทม. จอดอยู่ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ภายในรถพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายรุจกรณ์กิตติ์ เจนใจ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/189 หมู่ 1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นเจ้าของเต็นท์รถ รังสิตมอเตอร์ ถ.เลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพ เสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งฝั่งคนขับ โดยมีการปรับเบาะเอนนอน มีผ้าขนหนูปิดที่บริเวณใบหน้าไว้ และพบเตาเหล็กแบบเตาหมูกระทะ มีการจุดถ่าน วางไว้ที่พื้นฝั่งที่นั่งด้านหน้าฝั่งซ้าย

นอกจากนี้ บนเบาะรถด้านที่นั่งฝั่งซ้าย มีจดหมายลาตายเขียนข้อความไว้ ระบุแจ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ว่าหากผู้ใดพบศพเป็นคนแรก ขอให้โทรแจ้งที่เบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในจดหมาย โดยมีโทรศัพท์มือถือและขวดน้ำเปล่าวางทับไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้ว 12-24 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นางจีรวรรณ เจนใจ อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า ทางบ้านได้มาแจ้งความที่สภ.คลองหลวง ว่าสามีหายตัวไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ กระทั่งมาพบศพในลักษณะฆ่าตัวตายแบบพิสดาร ใช้เตาจุดถ่านรมควันไว้ในรถ อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนทางญาติอย่างละเอียดว่า ผู้ตายมีปัญหาเรื่องอะไร และจดหมายดังกล่าวเป็นลายมือของผู้ตายหรือไม่ ส่วนศพได้ส่งไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ.

เสี่ยหนุ่มเจ้าของเต็นท์รถย่านคลองหลวง ปทุมธานี ถูกพบเป็นศพในรถเก๋งยาริส จอดริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ลักษณะตายพิสดาร ด้วยการจุดเตาถ่านปิดประตูรมควัน เขียนจดหมาย สั่งให้คนที่มาเจอศพช่วยโทรหาญาติ ยังไม่รู้สาเหตุ... 21 ก.พ. 2561 17:16 21 ก.พ. 2561 17:27 ไทยรัฐ