วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ริต้า ระทวย กรณ์ ลงรูปสวีตยอมรับเป็นแฟนกัน เผยตัวจริงไม่ใช่นางฟ้าแสนดีมีมุมที่ไม่ยอมใคร

ริต้า ระทวย กรณ์ ลงรูปสวีตยอมรับเป็นแฟนกัน เผยตัวจริงไม่ใช่นางฟ้าแสนดีมีมุมที่ไม่ยอมใคร

  • Share:

เป็นหนึ่งในคู่สุดสวีตวันวาเลนไทน์เมื่อหนุ่มไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช โพสต์ภาพคู่แนบชิดสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น เหมือนประกาศความสัมพันธ์ชัดเจน เจอ ริต้า ร่วมงานเปิดตัว “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา” ที่อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ เลยถามว่า วาเลนไทน์ ริต้าไม่มีรูปคู่กรณ์เลย?

“ก็เขินค่ะ แค่เค้าลงรูปเราก็ระทวยแล้วค่ะ (ยิ้มเขิน) เค้าเป็นคนน่ารักจริงๆ ริต้ารู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้เจอผู้ชายคนนี้”

วันนั้นมีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย?

“ก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์ มีดอกไม้แล้วก็พาไปทานข้าวแต่เค้าน่ารักด้วยนิสัยของเค้า ยิ่งรู้จักก็ยิ่งรู้สึกดีกับเค้ามากขึ้นทุกวัน”

เค้าขอเป็นแฟนรึยัง?

“ขอแล้ว (เขิน) เราก็โอเค”

ให้ของขวัญอะไรเค้ามั้ย?

“ให้ของขวัญแต่ขอไม่บอกเป็นของที่มีความหมาย”

ดูแฮปปี้กับความรักครั้งนี้มาก?

“รู้สึกลงตัวมากๆ การที่เรามีเวลาค่อยๆศึกษาดูใจเป็นกำลังใจให้กันทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆพัฒนาขึ้น”

เค้าเองก็ลงรูปหวานสุดๆ?

“ไม่คิดว่าเค้าจะกล้าลงรูปแต่ที่ริต้าไม่ลงเพราะเค้าลงแล้ว ริต้าเป็นคนที่ไม่ค่อยโพสต์อะไรที่เป็นส่วนตัวมากๆอยากเก็บเอาไว้บ้าง เราเป็นผู้หญิงก็ต้องรักนวลสงวนตัวนิดนึง”

มีคุยเรื่องอนาคตรึยัง?

“ยังค่ะ ให้เรารู้จักกันไปเรื่อยๆก่อน ขอบคุณที่คอยเชียร์เรา”

ถามถึงที่มีคนตั้งกระทู้ว่า แหวนแหวน-ปวริศา ที่เราไปร่วมยินดี ไม่ได้จบปริญญาฮาร์วาร์ด แต่เป็นแค่ใบประกาศนียบัตร?

“สำหรับริต้า การที่คนไทยไม่ว่าจะเรียนจบปริญญาหรือรับใบประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก ไม่สำคัญว่าคุณจะได้ใบอะไร แค่เค้าตั้งใจเรียนจนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกได้ ก็ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายคน เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าจบอะไรมา แต่เราเห็นเค้าตั้งใจทุ่มเทอยากจะให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับเค้า ถ้าเค้ารู้ว่ามีคนคิดแบบนี้เค้าต้องเสียใจมาก เพราะริต้ายืนยันว่าเค้าเรียนจบจริง แต่รายละเอียดให้แหวนแหวนเป็นคนพูดดีกว่า”

คนมองว่าในรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 ริต้านิ่งเกินไป?

“ริต้ายังไม่ได้เริ่มเลย ซีซั่นนี้แตกต่างจากทุกอัน เราจะแบ่งกันทำ เดี๋ยววันเสาร์นี้ใครบอกว่าริต้านิ่ง ริต้าเป็นคนที่สู้เรื่องงานแต่จะให้เรามาด่า กับคนอื่นก็ไม่ใช่นิสัยของริต้า”

มีคนแซวว่าพอริต้ามาอยู่ทีม บี-น้ำทิพย์ พาเข้าวัดตลอด?

“ใช่ อยากให้เค้าทำบุญ เยอะๆ ริต้าชอบทำบุญอยู่แล้ว”

ช่วงหลังนี้มี แต่คนมองลุคริต้าว่าเป็นนางฟ้าแสนดี?

“ต้อง บอกก่อน เดี๋ยวจะหาว่าริต้าเป็นนางฟ้าเป็นนางเอก หรืออะไร จริงๆริต้าไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย มันเป็นภาพที่คนจำในละครด้วยเสียงและการพูดจาของริต้า แต่จริงๆริต้าก็เป็นไฟต์เตอร์ ไม่ยอมค่ะ มีอาวุธนะคะ ลองติดตามในรายการก็ได้จะเห็นอีกมุมนึงของริต้าที่คนไม่เคยสัมผัสค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้