วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บูม’ ให้รางวัลจูบ ‘แซมมี่’ หวานมุ้งมิ้งตามประสาคนรัก

‘บูม’ ให้รางวัลจูบ ‘แซมมี่’ หวานมุ้งมิ้งตามประสาคนรัก

  • Share:

เมื่อพระเอกมาดทะเล้น บูม-กิตตน์ก้อง กับนางเอกสุดแซ่บอย่าง แซมมี่ เคาว์เวลล์ มาเจอกันครั้งแรกและรับบทเป็นคู่รักกัน ในละคร “วิหคหลงลม” ของ ค่ายดาราวีดิโอ งานนี้น้ำตาลเลยหกเรี่ยราดโชว์หวานกันตลอดๆ อย่างฉาก ที่จะพาไปดูวันนี้ เป็นตอนที่ ภาส- กร (บูม) มาบอก กล่าว ผึ้ง (แซมมี่) ว่าพ่อของเขาจะมาขออาศัยอยู่ด้วยสักพักได้มั้ย แต่ถ้า ผึ้ง ไม่สบายใจไม่เป็นไร ผึ้ง เลยบอกว่าไม่เป็นไรมาพักด้วยกันนี่แหละ ภาสกร จะได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัว ภาสกร ยิ้มที่ ผึ้ง เข้าใจเลยตบรางวัลด้วยกอดจูบ

เบื้องหลังการถ่ายทำไปถ่ายที่บ้านแถวแจ้งวัฒนะ ผกก. แดง บูรพา งานนี้มีแต่บทพูดส่วนบทพลอดรักไม่มีรายละเอียดมาให้ ผกก.บอกให้ทั้งคู่จินตนาการเอาเองเลยว่าถ้าอยู่กับคนรักจะเล่นกันอย่างไร...อั๊ยย่ะ แซมมี่ นางมีคนรักซะที่ไหน?? เอ๊ะ หรือมีแล้ว คริๆ...ปล่อยให้ทั้งคู่ดีไซน์ไปสักพักก็พร้อมถ่ายจริง

เริ่มต้นด้วยบทสนทนา บูม บอกว่าพ่อกับน้องจะมาขออยู่ด้วย แรกๆ แซมมี่ แสดงสีหน้าไม่พอใจ แต่พอ บูม พูดด้วยสีหน้าและน้ำเสียงน้อยใจว่าจะให้พ่อกับน้องไปอยู่ที่อื่น แซมมี่ ก็เลยใจอ่อนพูดไปว่ามาอยู่ด้วยกันก็ได้ บูม ได้ยินเลยยิ้มกว้าง แล้วปรี่เข้าไปนั่งกระแซะ แซมมี่ ยกมือขึ้นมาจูบก่อนจะเลื่อนขึ้นมากระซิบกระซาบข้างหู แซมมี่ เริ่มใจสั่นหน้าแดง บูม ส่งสายตาหวานเยิ้มแล้วบรรจงจูบแก้ม แซมมี่ จากนั้นก็โอบกอดเล้าโลมแล้วล้มตัวลงนอนไปด้วยกันจน ผกก.สั่งคัต! แซมมี่ ห่วงจะเล่นไม่ดียังเอ่ยถาม ผกก.อีกนะว่าภาพโอเคมั้ย?...แน่ะ คิดไรอยู่ป่าว คริๆ...ตามชมได้วันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง “วิหคหลงลม” ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้