วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’อาซาร์ด’ เปิดใจหลังเชลซีเจ๊าบาร์ซา เผยแท็กติกนัดสอง

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี เปิดใจหลังเกมที่สิงห์บลูเปิดบ้านเสมอ บาร์เซโลนา 1-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมชาติเบลเยียมของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เชื่อว่าต้นสังกัดยังมีโอกาสเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

เชลซี เปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เสมอ บาร์เซโลนา ไป 1-1 ในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก เมื่อคืนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม อาซาร์ด มองว่าโอกาสเข้ารอบของทีมยังคงมีอยู่

“อย่างน้อยมันก็ทำให้เราไม่สามารถคิดเกี่ยวกับเกมรับได้ในเลกสอง เพราะถ้าเราคิดจะเน้นเกมรับที่นั่น เราจะตกอยู่ในอันตรายอย่างมาก เราจะไปที่นั่นเพื่อพยายามเอาชนะ เพราะเราต้องทำประตู และเราจะพยายามเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบเหมือนที่เราทำในเกมล่าสุด และไม่ก่อความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แบบที่เราทำ นั่นคือความแตกต่าง เพราะนี่คุณเจอกับบาร์เซโลนาเลยนะ มันยังไม่จบ เรายังสามารถฝันได้ โอกาสเข้ารอบยังคงเป็นไปได้” อาซาร์ด กล่าว

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี เปิดใจหลังเกมที่สิงห์บลูเปิดบ้านเสมอ บาร์เซโลนา 1-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา... 21 ก.พ. 2561 16:33 21 ก.พ. 2561 16:42 ไทยรัฐ