วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง พี่จับน้อง มัดมือมัดเท้าทิ้งบ่อดิน ฆ่าทั้งเป็น อ้างเสพยาจนเสียสติ

สยอง พี่จับน้อง มัดมือมัดเท้าทิ้งบ่อดิน ฆ่าทั้งเป็น อ้างเสพยาจนเสียสติ

  • Share:

เกิดเหตุสลด น้องชายเสียสติ จากการเสพยาเสพติดเป็นเวลานาน ชอบอาละวาดก่อความเดือดร้อน พี่ชายเลยจับมัดมืดอัดเท้าใส่รถเข็นออกจากบ้าน บอกทำแบบนี้บ่อยครั้ง แต่ล่าสุดน้องชายกลายเป็นศพจมน้ำตายในบ่อดินข้างบ้าน พี่ยังปฏิเสธว่าไม่ได้ฆ่า

เวลา 21.20 น. วันที่ 20 ก.พ. พ.ต.ท.สมชัย รักศรีทอง สว.(สอบสวน) สภ.พระแสง รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตในบ่อดิน ในหมู่บ้าน 8 ต.สินปุน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี จึงได้ลงพื้นที่พร้อมชุดสืบสวน และประสานนักประดาน้ำ มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อดินร้าง มีน้ำขังลึก 20 เมตร นักประดาน้ำได้ใช้เวลาในการค้นหากว่า 1 ชั่วโมง พบร่าง นายอภิเชษฐ์ หนูด้วง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 8 ต.สินปุน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ชายสติไม่ดี เสียชีวิตสภาพศพสวมกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ ที่ข้อมือทั้ง 2 ข้างถูกมัดติดกันด้วยเสื้อยืด เท้าทั้งสองข้างถูกมัดติดกันด้วยเชือกไนล่อน และมีรถเข็นอยู่บริเวณใกล้เคียง ก่อนนำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลพระแสง เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง ระหว่างสอบสวน ได้มี นายธีรยุทธ หนูด้วง อายุ 40 ปี อ้างตัวเป็นพี่ชายของนายอภิเชษฐ์ ที่ศพจมน้ำในบ่อดินสาธารณะ อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร

พ.ต.อ.ฐิติวัชร์ สุฐิติวนิช ผกก.สภ.พระแสง กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น นายธีรยุทธ หนูด้วง อายุ 40 ปี พี่ชายของผู้ตาย ให้การว่า ตนเองมีความรู้สึกสุดที่จะทนกับพฤติกรรมของน้องชาย ที่เสพยาเสพติดเป็นเวลานานจนกลายเป็นคนเสียสติ ชอบอาละวาด สร้างปัญหา สร้างความเดือดร้อนให้กับครอบครัวอยู่เป็นประจำ แม้กระทั่งก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.พระแสง ต้องเข้ามาระงับเหตุที่บ้าน ตนเองจึงตัดสินใจจับน้องชายมัดมือด้วยเสื้อ และมัดเท้าทั้งสองข้าง ด้วยเชือกไนล่อน ยกใส่รถเข็นออกจากบ้านเป็นระยะทางประมาณ 500 เมตร ซึ่งทำแบบนี้บ่อยครั้ง เพื่อระงับเหตุ แต่ครั้งนี้น้องชายถึงกับจมน้ำตาย แต่ขอปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนฆ่า

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายธีรยุทธ ไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน แต่ผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้