วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย 2 ปัจจัยช่วยหงส์แดงลุ้นคว้า ‘อลิสสัน’ เฝ้าเสา

สื่อต่างประเทศเผย 2 ปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีโอกาสได้ตัว อลิสสัน จอมหนึบเลือดแซมบ้ามาร่วมทีม ช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 ก.พ. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจใช้ 2 ปัจจัยสำคัญ ในการคว้าตัว อลิสสัน เบคเกอร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิลของ "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ 

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวอย่างหนักว่า ทีมลิเวอร์พูล ให้ความสนใจคว้าตัว อลิสสัน มาร่วมทีม แต่ก็พับแผนลงไปเนื่องจากเรื่องค่าตัวที่สูงมาก และ โลริส คาริอุส ก็เริ่มโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก จิอันลูกา ดิ มาร์ซิโอ และ ออกุสโต เด บาร์โตโล 2 นักข่าวชื่อดังชาวอิตาลี ระบุว่า ลิเวอร์พูล ยังไม่ปิดโอกาสในการคว้าตัว อลิสสัน และอาจใช้ 2 ปัจจัยสำคัญในการคว้าตัวจอมหนึบรายนี้ก็คือ ตอนนี้โรมากำลังวางแผนคว้าตัว มาร์โก โยฮันส์สัน ผู้รักษาประตูชาวสวีเดนของมัลโม มาร่วมทีม ซึ่งนั่นอาจเปิดโอกาสให้ลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้า อลิสสัน มาร่วมทีมมากขึ้น นอกจากนี้ หงส์แดง ยังหวังใช้ความสัมพันธ์อันดีกับทีมโรมา จากตอนที่คว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 37 ล้านปอนด์ เป็นสิ่งขับเคลื่อนให้ดีลนี้เกิดขึ้น

สื่อต่างประเทศเผย 2 ปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีโอกาสได้ตัว อลิสสัน จอมหนึบเลือดแซมบ้ามาร่วมทีม ช่วงซัมเมอร์นี้... 21 ก.พ. 2561 15:39 21 ก.พ. 2561 16:43 ไทยรัฐ