วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พวกหนูมีสมอง! Miss MAXIM ขึ้น! โดนด่าแค่สาวไซด์ไลน์อัพค่าตัว!! (คลิป)

ประกวดและได้ผู้ชนะเลิศมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวที มิสแม็กซิม ไทยแลนด์ 2017 โดยสาวสวยเซ็กซี่ที่คว้าตำแหน่ง มิสแม็กซิมของปีนี้คือ เกร๊ท กัญญารัตน์ เทพภิบาล ส่วนรองอันดับ 1 คือ กนกพร คำวันสา รองอันดับ 2 จิดาภา บูรณะวงศ์สิน รางวัลมิสป๊อปปูลาร์โหวต สไบทิพย์ ปานนาค และ รางวัลมิส โอทีวี ป๊อปปูลาร์ โหวต จารุพร สมานตระกูลชัย ล่าสุดทั้งหมดมาเปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เรื่องที่หลายคนมองว่าการที่มาประกวดเวทีนี้ เพื่อต้องการอัพค่าตัวในการทำอาชีพสาวไซด์ไลน์

มีกระแสว่าสาวๆ ที่มาประกวดเป็นมิสแม็กซิมเพื่อต้องการนามสกุลไปอัพราคาในการทำสาวไซด์ไลน์?

เกร๊ท “อยากให้ลบภาพนั้นทิ้งนะคะ มิสแม็กซิมไม่ได้มีแต่ความเซ็กซี่อย่างเดียวแต่มีความสามารถด้วย ซึ่งแต่ละคนมีความสามารถไม่เหมือนกัน คือสมัยนี้ไม่ใช่แค่ถ่ายแบบเซ็กซี่โชว์โป๊แค่นั้น แต่เราจะต้องเอาความสามารถที่เรามีเอามาใช้ด้วย”

น้ำ “ฉีกกฎแบบเดิมๆ ของแม็กซิม นอกจากจะเป็นเซ็กซี่ไอคอนแล้ว แต่ต้องมีความสามารถด้วยค่ะ”

หลายคนดูสบประมาทกับการประกวดเวทีนี้?

หมวยอมยิ้ม “หนูว่าคำว่าไซด์ไลน์ไม่น่าจะเกี่ยวกับผู้หญิงแม็กซิม เพราะผู้หญิงแม็กซิมเปลี่ยนไปแล้วค่ะ นอกจากความเซ็กซี่ เรามีศักยภาพในด้านอื่นๆ เราจะมาเน้นว่าผู้หญิงยุคใหม่ต้องเน้นโชว์อย่างอื่นมากกว่าความเซ็กซี่ค่ะ แต่ผู้หญิงแม็กซิมก็ยังต้องเซ็กซี่ค่ะ”

บาส “ผู้หญิงแม็กซิมรุ่นใหม่ จะมาฉีกกฎเดิมๆ ที่ไม่ได้ขายแค่ความเซ็กซี่ แต่มีความฉลาด ไหวพริบ และมีความมั่นใจด้วยค่ะ”

เจน “สาวแม็กซิมไม่ใช่สาวไซด์ไลน์นะคะ แต่ต้องเก่ง ฉลาด มีไหวพริบและมีความสามารถค่ะ”

จะสามารถล้างภาพที่คนมองได้มั้ย จะทำอย่างไร?

เกร๊ท “เมื่อก่อนอาจจะโป๊ไปเลย แต่คราวนี้เราจะมาแบบไม่โป๊มากแต่น่าค้นหามากขึ้น ถึงจะทำให้ภาพลักษณ์ของเราซอฟต์ลง แต่ก็คงความเซ็กซี่อยู่

บาส “ไม่เน้นโป๊เปลือย แต่จะเน้นความสามารถของแต่ละคนที่จะดึงออกมาให้ได้ชมกันค่ะ”

น้ำ “อยากให้ติดตามผลงานของพวกเรา ซึ่งแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกัน ฉีกกฎเดิมๆ ทุกคนมีทักษะและความสามารถต่างกัน แต่ละคนจะแสดงผลงานออกมาได้ดีแน่นอนค่ะ”.

5 สาวแม็กซิม ชี้แจงหลังโดนคนมองประกวดเพื่อเอานามสกุลไปอัพราคาในการเป็นสาวไซด์ไลน์ 21 ก.พ. 2561 15:37 21 ก.พ. 2561 20:25 ไทยรัฐ