วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ็ม หลานอาม่า' มอบตัวเมื่อคืน กระทืบคนแก่สลบ

ผกก.บางขุนเทียน เผย 'เอ็ม หลานอาม่า' มอบตัวแล้วเมื่อคืน หลัง ก่อเหตุ กระทืบคนแก่จนสลบ ก่อนพาส่ง รพ.รักษา ด้านหลานคู่กรณีลั่น มาเอาเงินค่ารักษาคืนไป ยันเอาเรื่องถึงที่สุด เพื่อให้หลาบจำ ขณะที่ อาม่าเครียด หลบไปพัทยา 

วันที่ 21 ก.พ. พันตำรวจเอก ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผู้กำกับการ สน.บางขุนเทียน กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพข่าว นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือ เอ็ม หลานอาม่า เจ้าของธุรกิจเต็นท์รถมือ 2 ที่เคยตกเป็นข่าวดังหลายครั้ง

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายอนันต์ เสนีวงศ์ วัย 66 ปี จนสลบ ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางขุนเทียน 1 ว่า นายชลวิทย์ หรือ เอ็ม ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (20 ก.พ.) หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นให้ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น นายชลวิทย์ รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ก่อนพนักงานสอบสวนจึง บันทึกคำให้การแล้วปล่อยตัวกลับไป ขณะนี้ อยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายผู้เสียหายจากแพทย์ ว่าจะเข้าข่ายได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ เพื่อพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

โดยในวันนี้ นางสาววรนุช รามสมภพ หลานนายอนันต์ ได้พาไปชี้จุดเกิดเหตุ ในชุมชนวัดไทร ซอยเอกชัย 23 ซึ่งเป็นบ้านของอาม่า ของนายชลวิทย์ ซึ่ง นายอนันต์ อดีตเจ้าหน้าที่ยานยนต์ กทม.2 เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ได้มาซื้อของ ขณะกำลังจอดรถจักรยานยนต์ นายเอ็มได้ลงจากรถแล้วพูดว่า ทำไมขี่จักรยานยนต์เกือบเฉี่ยวชนอาม่าตน พร้อมกับตรงเข้ามาชกใบหน้าจนล้มลง และถูกเตะใบหน้าซ้ำจนหมดสติ กระทั่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้เข้าห้ามปราม ก่อนที่นายเอ็มและญาติๆ ช่วยพานายอนันต์ ขึ้นรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ก 5262 ป้ายแดง นำส่ง รพ.บางขุนเทียน 1 เพื่อรักษาตัว พร้อมกับออกเงินค่ารักษาเบื้องต้น 3,800 บาท พร้อมกับเงินปลอบขวัญอีก 3,000 บาท โดยนายเอ็มได้ยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนกลับไป

นางสาววรนุช กล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าว จะเอาเรื่องนายเอ็มให้ถึงที่สุด และจะแจ้งข้อหาพยายามฆ่าเพิ่มเติม พร้อมกับให้นายเอ็ม มารับเงินค่ารักษาพยาบาลคืนไป และจะไม่ยอมไกล่เกลี่ย ถึงจะใช้เงินแสน ฝ่ายตนก็ไม่ยอมรับ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพื่อให้หลาบจำ จะได้ไม่ไปทำกับคนอื่นอีก

จากนั้นผู้สื่อข่าวพยายามเข้าไปสอบถาม นางหงส์ แซ่ลี้ ซึ่งเป็นอาม่า ของเอ็ม เพื่อสอบถามสาเหตุ แต่ลูกสาวที่อยู่ในบ้าน บอกว่าหลังเกิดเหตุลูกสาวอีกคนได้รับตัวอาม่าไปพัทยา เนื่องจากเครียดกับเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ สำหรับนายชลวิทย์ มีประวัติเคยก่อเรื่องราวตกเป็นข่าวครึกโครมแล้วหลายครั้ง เช่น ปี 2555 ขับรถมินิคูเปอร์ ชน 4 นักศึกษา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จนหนึ่งในผู้บาดเจ็บเกือบเป็นอัมพาต ผ่านไปกว่า 5 ปี ไร้การเยียวยา วันที่ 21 เม.ย. 60 ขับรถปอร์เช่ รุ่นเคย์แมน สีขาว เสียหลักชนรถจักรยานยนต์ มีคนเจ็บ 2 ราย ก่อนพุ่งขึ้นฟุตปาท ชนต้นไม้ วันที่ 23 ก.ค. 60 ทำร้ายร่างกายภรรยาที่ตั้งท้องได้ 2 เดือน จนบาดเจ็บสาหัส และลูกในท้องเสียชีวิต ล่าสุด 19 ก.พ. 61 ทำร้ายร่างกายคนแก่ วัย 66 ปี โดยไม่มีเรื่องโกรธเคืองกันมาก่อน

ผกก.บางขุนเทียน เผย 'เอ็ม หลานอาม่า' มอบตัวแล้วเมื่อคืน หลัง ก่อเหตุ กระทืบคนแก่จนสลบ ก่อนพาส่ง รพ.รักษา ด้านหลานคู่กรณีลั่น มาเอาเงินค่ารักษาคืนไป ยันเอาเรื่องถึงที่สุด เพื่อให้หลาบจำ ขณะที่ อาม่าเครียด หลบไปพัทยา 21 ก.พ. 2561 15:21 21 ก.พ. 2561 15:31 ไทยรัฐ