วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่เป้าหมาย! วงในยัน 'เปแอสเช' เมินคว้าแนวรับผีแดง

สื่อดังอ้างแหล่งข่าววงในว่า เปแอสเช ไม่มีแผนที่จะดึงตัวแนวรับตีนระเบิดของปิศาจแดงมาร่วมก๊วนตามข่าวลือ เนื่องจากต้องรอดูความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของกุนซือใหญ่เสียก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 ก.พ. ว่า สื่อดังแฉว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง ไม่มีแผนที่จะฉกตัวแนวรับชาวอาร์เจนไตน์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้แต่อย่างใด

โดยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มีกระแสว่า เปแอสเช พร้อมเดินแผนล่าตัว มาร์กอส โรโฮ จากอ้อมอกผีแดง มาเสริมความเหนียวแน่นบนถิ่นปาร์ก เดอ แปรงซ์ หลังตัวนักเตะยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดในเร็ววันนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชั้นนำของโลกได้อ้างอิงแหล่งข่าววงใน ซึ่งระบุว่า อูไน เอเมรี ไม่เคยมีความต้องการอยากได้ตัว โรโฮ มาร่วมทีมแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า บอร์ดบริหารของทีมดังแห่งลีกเอิง ได้เบรกโครงการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์เอาไว้ก่อน เพื่อรอดูความชัดเจนว่า เอเมรี จะยังได้อยู่ในตำแหน่งต่อหรือไม่หลังจบซีซั่น.

สื่อดังอ้างแหล่งข่าววงในว่า เปแอสเช ไม่มีแผนที่จะดึงตัวแนวรับตีนระเบิดของปิศาจแดงมาร่วมก๊วนตามข่าวลือ เนื่องจากต้องรอดูความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของกุนซือใหญ่เสียก่อน... 21 ก.พ. 2561 15:02 21 ก.พ. 2561 15:29 ไทยรัฐ