วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนมาหรือไม่มาก็รอด! รวมไอเทมแต่งหน้าติดทนวันฝนตก

ฝนมาหรือไม่มาก็รอด! รวมไอเทมแต่งหน้าติดทนวันฝนตก

  • Share:

นี่ฤดูอะไรกันแน่ งงไปหมดแล้วค่ะคุณ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลยจริงๆ แล้วยิ่งวันไหนที่ไม่ได้เตรียมร่มเตรียมเสื้อกันฝนมา เครื่องสำอางนี่พูดเลยว่าเละ! วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้คัดเอาไอเทมกันน้ำ ที่ไม่ว่าฝนจะตกหรือไม่ตกก็ใช้ได้ แต่ที่แน่ๆ รับประกันความติดทนนานชนิดที่วิ่งฝ่าฝนจนหน้าเปียกแค่ไหน เมคอัพของสาวๆ ก็จะต้องไม่เละอย่างแน่นอนจ้า

1.รองพื้น

ถ้ารองพื้นที่ติดทนราคาถูกก็จะต้องยกให้คุณน้องคนนี้เขาล่ะ Revlon COLORSTAY ทั้งคุมมัน กันเหงื่อ และติดทนนานมากเว่อร์ ส่วนตัวเคยแต่งตั้งแต่ 9 โมง ถึง ตี 2 คุณน้องเค้าก็ยังอยู่ คุณพระ! ตัวนี้นางดีจริงๆ นะขอบอก แต่แอบหนานิดนึงนะ ใครอยากได้ผิวแบบเบาบางก็ใช้แต่น้อยนะเธอ

2.มาสคาร่า

Majorlica Lash King มาสคาร่าที่สีดำเข้ม แบบติดแน่นทนนาน อีกทั้งยังต่อขนตายาวสวยสะพรึง สาวคนไหนเอาไปไว้ในครอบครองจะต้องชอบอย่างแน่นอน ประสิทธิภาพความคงทนก็ไม่ต้องห่วง ตัวนี้ทนจริงอะไรจริง ต่อให้ต้องวิ่งท่ามกลางฝนพรำ หรือแม้แต่เหงื่อไหลไคลย้อย ก็ไม่ต้องห่วงว่าตาจะดำเป็นแพนด้านะจ๊ะสาวๆ

3.อายไลน์เนอร์

ถ้าพูดถึงอายไลน์เนอร์ที่ครองใจสาวหลายๆ คน หนึ่งในนั้นก็คงต้องไม่พ้นคุณคนนี้เขาล่ะ KAT VON D Tattoo Liner เพราะให้เส้นที่คมกริบ กับสีที่ดำสนิท เป็นที่ถูกใจของสาวๆ และแน่นอนว่าประสิทธิภาพในความติดทนของน้องเขาก็ไม่ธรรมดานะคะคุณ นางเลิศจริง

4.ทินท์ 

ต้องยอมจริงๆ กับ Benefit bene tint ที่อยู่มานานจนติดตลาด เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะสีแดงระเรื่อที่ดูแดงเป็นธรรมชาติสุดๆ ทาได้ทั้งแก้มและปาก รับรองว่าจะทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลายดูเป็นผู้หญิงผิวใสสุขภาพดีไปเลย และแน่นอน ดูสดใสแบบนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ติดทนนะ คุณน้องคนนี้เขาก็เอาเรื่องอยู่นะคุณ

5.เขียนคิ้ว

สำหรับคิ้วนี่เป็นอะไรที่สำคัญจริงๆ นะ ไอเทมที่เขียนคิ้วก็ต้องคุณคนนี้เลย 3CE longwear tattoo eyebrow marker ที่มาในรูปแบบปากกา เขียนง่ายสุดๆ สีดูเป็นธรรมชาติ ไม่ปลิงอย่างแน่นอน ที่สำคัญนางติดทนสุดอะไรสุด เห็นธรรมชาติๆ แบบนี้ อย่าคิดว่านางจะยอมนะจ๊ะ นางก็สู้เรื่องติดทนนะคะคุณ

6.อายแชโดว์

ปิดท้ายกันที่อายแชโดว์เนื้อลิควิด ประกายวาววับ สีสวย ติดทนก็ต้องน้องคนนี้ Cutepress liquid chrome eyeshadow ที่ทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าติดแน่นทนนานถึง 12 ชั่วโมง แถมยังมีสีให้เลือกมากมาย รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณสาวๆ อย่างแน่นอน รับรองได้เลยว่าสายวิ้งจะต้องชอบไอเทมนี้อย่างแน่นอนจ้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้