วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค้างคาวลังเล! ‘หงส์แดง’ จ้องคว้า ‘ก็องด็อกเบีย’ เสริมกลาง (คลิป)

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เป็นตัวเต็งที่จะได้ตัว เจฟเฟรย์ ก็องด็อกเบีย มิดฟิลด์ของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังวางแผนคว้าตัว เจฟเฟรย์ ก็องด็อกเบีย กองกลางชาวฝรั่งเศสของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ ช่วงซัมเมอร์นี้

ก็องด็อกเบีย วัย 25 ปี ถูกทีมบาเลนเซีย ทีมในศึก ลา ลีกา สเปน ยืมตัวมาใช้งานในฤดูกาลนี้ พ่วงด้วยออปชั่นซื้อขาดที่ 25 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อดังของสเปน ระบุว่า ทีมบาเลนเซีย มีความลังเลว่าจะเซ็นสัญญาถาวรกับ ก็องด็อกเบีย หรือไม่ และนั่นทำให้ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ที่ให้ความสนใจ ก็องด็อกเบีย มาอย่างยาวนาน นั้นอาจคว้าตัวเขามาร่วมทีมเพื่อแทนที่ เอ็มเร ชาน ที่ส่อแววอำลาถิ่นแอนฟิลด์ หลังหมดสัญญาช่วงซัมเมอร์นี้ และรายงานระบุด้วยว่า ลิเวอร์พูล มีโอกาสเหนือทีมอื่นๆ ที่จะได้ตัว ก็องด็อกเบียไปร่วมทีม

คลิกชมคลิปก็องด็อกเบีย

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เป็นตัวเต็งที่จะได้ตัว เจฟเฟรย์ ก็องด็อกเบีย มิดฟิลด์ของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้... 21 ก.พ. 2561 14:22 21 ก.พ. 2561 14:29 ไทยรัฐ